"Tiếng sét trong mưa" tập cuối: Xuân mất trí nhớ, Phượng tự sát bằng điện giật nhưng không chết

Xuân - Phượng chính thức sống lại trong tập cuối của "Tiếng sét trong mưa".

Tập 53 của Tiếng sét trong mưa mở ra hàng loạt những bi kịch đau thương xoay quanh gia đình Thị Bình (Nhật Kim Anh) - Cao Minh Đạt (Khải Duy). Khi mà khán giả còn bàng hoàng, chưa biết số phận của Phượng (Oanh Kiều) và Xuân (Bạch Công Khanh) sẽ như thế nào thì bất ngờ thay, ở trailer tập cuối vừa được tung ra, Phượng - Xuân đều xuất hiện trở lại.

Nhiều khả năng sau khi tự sát bằng điện giật, Xuân - Phượng đã được cứu sống. Chỉ có điều trí nhớ của Xuân đã mất đi, anh hoàn toàn quên sạch mớ ký ức kinh hoàng về gia đình mình. Rằng năm xưa, Xuân sinh ra trong gia đình chủ đồn điền cao su giàu có với ba Khải Duy - mẹ Hạnh Nhi - anh trai Thanh Bình.

"Tiếng sét trong mưa" tập cuối: Xuân mất trí nhớ, Phượng tự sát bằng điện giật nhưng không chết - Ảnh 1.

Vì Khải Duy luôn lạnh lùng, hờ hững nên Hạnh Nhi mới ngoại tình với Thanh Bình. Bí mật này được chính Xuân phát hiện ra trong cái đêm mưa gió khiến Thanh Bình bị bắn chết còn Hạnh Nhi sốc đến mức hóa điên.

"Tiếng sét trong mưa" tập cuối: Xuân mất trí nhớ, Phượng tự sát bằng điện giật nhưng không chết - Ảnh 2.

"Tiếng sét trong mưa" tập cuối: Xuân mất trí nhớ, Phượng tự sát bằng điện giật nhưng không chết - Ảnh 3.

Xuân bây giờ đã không còn nhớ về quá khứ bi thương ấy nữa, anh như 1 tờ giấy trắng, đầu óc chỉ có hoa bướm xinh tươi, rực rỡ. Vậy thì xem như kết thúc này cũng tạm cho là có hậu với Xuân. Bởi sau bao nhiêu cay đắng đã đi qua, nếu Xuân thực sự chết oan ức vì điện giật thì quả là quá đớn đau. Không như các nhân vật khác, Xuân là người hiền lành, lương thiện bậc nhất, kể cả 1 cành hoa, Xuân cũng không nỡ làm đau.

"Tiếng sét trong mưa" tập cuối: Xuân mất trí nhớ, Phượng tự sát bằng điện giật nhưng không chết - Ảnh 4.

"Tiếng sét trong mưa" tập cuối: Xuân mất trí nhớ, Phượng tự sát bằng điện giật nhưng không chết - Ảnh 5.

Khi Xuân còn sống và Phượng ở bên cạnh chăm sóc, quan tâm, thì thôi khán giả cũng cứ tạm vơi đi nỗi xót xa. Vì giữa muôn trùng bi thương, vẫn có chút ánh sáng hy vọng của tình người được đạo diễn Nguyễn Phương Điền thắp lên.

Tập cuối của Tiếng sét trong mưa lên sóng vào lúc 20g00 ngày 2/11/2019 trên THVL1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm