"Tiên tri" như vợ Quế Ngọc Hải đưa ra dự đoán trận đấu đúng không trật nhịp nào, đợi đến khi chồng ghi bàn là vào "đánh dấu chờ thưởng" ngay!

Hạ Phong, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Bất ngờ thay, hiện mạng xã hội cũng truyền đi hình ảnh vợ của Quế Ngọc Hải đưa ra dự đoán hoàn toàn chính xác cho trận đấu này trước đó.

Đội tuyển Việt Nam đã đánh bại đội tuyển Malaysia với tỉ số 2-1 ở lượt trận thứ 9 bảng G. Chiến thắng này giúp tuyển Việt Nam có đến 90% cơ hội bước vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022. Mạng xã hội hiện đang vui sướng với bàn thắng của các cầu thủ, khắp nơi đều hô to hai cái tên Tiến Linh và Quế Ngọc Hải, khoảnh khắc ghi bàn đầy bản lĩnh của cả hai chiếm sóng trên hầu hết các diễn đàn. 

Bất ngờ thay trước đó mạng xã hội cũng truyền đi hình ảnh vợ của Quế Ngọc Hải đưa ra dự đoán hoàn toàn chính xác cho trận đấu này. 

"Tiên tri" như vợ Quế Ngọc Hải đưa ra dự đoán trận đấu đúng không "trật nhịp nào"  - Ảnh 1.

Vợ Quế Ngọc Hải đưa ra dự đoán như "tiên tri".

Trên story cá nhân, vợ Quế Ngọc Hải chia sẻ lại dự đoán trận đấu trước đó của mình kèm theo lời nhắn nhủ gửi chồng: "Đoán trúng chờ có thưởng thôi". Có thể thấy "hậu phương vững chắc" này của Quế Ngọc Hải là niềm tin giúp anh củng cố tinh thần. 

"Tiên tri" như vợ Quế Ngọc Hải đưa ra dự đoán trận đấu đúng không "trật nhịp nào"  - Ảnh 2.

Trước đó, Vợ Quế Ngọc Hải thích thú với ảnh chồng "hoá nữ".

"Tiên tri" như vợ Quế Ngọc Hải đưa ra dự đoán trận đấu đúng không trật nhịp nào, đợi đến khi chồng ghi bàn là vào "đánh dấu chờ thưởng" ngay!  - Ảnh 3.

Quế Ngọc Hải lớn hơn vợ 2 tuổi.

Được biết, sau 4 năm yêu nhau Quế Ngọc Hải (1993) và Thuỳ Phương (1995) kết hôn năm 2018. Thuỳ Phương được nhiều người gọi là "hot girl của xứ Nghệ", cô từng đoạt danh hiệu hoa khôi Đại học Vinh. Cả hai hiện có một cô con gái tên là bé Sunny, trên trang cá nhân của mình Quế Ngọc Hải cũng rất thường đăng ảnh con. 

Chia sẻ
Đọc thêm