Thường xuyên xuất hiện với ngoại hình xinh đẹp thoát tục, "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi lại gây thất vọng khi lộ chi tiết này

Có thể nói, đây chính là một nhược điểm khiến cho vẻ đẹp "thần tiên" của Lưu Diệc Phi không thể đạt 100 điểm.

Trang QQ mới đây đã đăng tải thông tin cùng những hình ảnh mới nhất của Lưu Diệc Phi khi nữ diễn viên bắt đầu trở lại công việc sau một thời gian nghỉ ngơi kể từ khi kết thúc quay dự án điện ảnh "Hoa Mộc Lan".

Những hình ảnh ngay lập tức thu hút sự chú ý từ công chúng và cư dân mạng. Qua những hình ảnh này có thể dễ dàng nhận thấy, Lưu Diệc Phi đã tăng cân không ít sau một thời gian nghỉ ngơi. Cô xuất hiện với phần bắp tay to kém thon gọn, ngoài ra vòng 2 của "thần tiên tỷ tỷ" cũng bị cho là có phần tăng kích cỡ hơn so với trước. 

Đây không phải lần đầu tiên Lưu Diệc Phi xuất hiện với ngoại hình tăng cân trông thấy. Vào khoảng đầu tháng 9 vừa qua, khi có mặt tại một sự kiện ở Hong Kong, Lưu Diệc Phi đã lộ hẳn vùng cằm ngấn mỡ.

Thường xuyên xuất hiện với ngoại hình xinh đẹp thoát tục, "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi lại gây thất vọng khi lộ chi tiết này  - Ảnh 2.

Thường xuyên xuất hiện với ngoại hình xinh đẹp thoát tục, "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi lại gây thất vọng khi lộ chi tiết này  - Ảnh 3.

Thường xuyên xuất hiện với ngoại hình xinh đẹp thoát tục, "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi lại gây thất vọng khi lộ chi tiết này  - Ảnh 4.

Thường xuyên xuất hiện với ngoại hình xinh đẹp thoát tục, "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi lại gây thất vọng khi lộ chi tiết này  - Ảnh 5.

Được mệnh danh là "thần tiên tỷ tỷ" với nhan sắc và vóc dáng cũng như thần thái cuốn hút, nhưng Lưu Diệc Phi luôn gặp phải vấn đề về việc giữ dáng. Trong một cuộc phỏng vấn, Lưu Diệc Phi cũng từng cho biết cô thường rất chật vật trong việc kiểm soát cân nặng.

Thường xuyên xuất hiện với ngoại hình xinh đẹp thoát tục, "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi lại gây thất vọng khi lộ chi tiết này  - Ảnh 6.

Thường xuyên xuất hiện với ngoại hình xinh đẹp thoát tục, "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi lại gây thất vọng khi lộ chi tiết này  - Ảnh 7.

Trong hình, Lưu Diệc Phi lộ rõ phần bắp tay to hơn so với của Cảnh Điềm

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm