Những điều kỳ lạ sao Hoa ngữ sẽ làm mỗi lúc rảnh rỗi: Lưu Diệc Phi chơi với rắn, Dương Mịch ngồi nghịch bàn chân

Ai mà nghĩ được với vẻ ngoài mong manh như vậy, Lưu Diệc Phi lại dám chơi với rắn kia chứ.

Mới đây, trang Sohu đã đăng tải bài viết với tựa đề "Các sao Hoa ngữ làm gì khi rảnh rỗi". Bài viết ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng, người hâm mộ và cộng đồng mạng. Ai cũng rất quan tâm, bên cạnh những thời gian bận bịu với lịch trình tham gia sự kiện, đóng phim, chụp ảnh, đóng quảng cáo... các sao Hoa ngữ thích làm gì khi rảnh rỗi. 

Nhiều người khá ngạc nhiên với thú vui kỳ lạ của Lưu Diệc Phi lúc rảnh rỗi. Theo đó, trong một lần nghỉ ngơi, Lưu Diệc Phi đã bị một người trong đoàn chụp lại cảnh chơi với một con rắn. Nhìn cách "thần tiên tỷ tỷ" nâng niu con rắn trong tay, nhiều người cho rằng cô không hề cảm thấy sợ hãi mà ngược lại còn thấy thú vị với con vật này. 

Những điều kỳ lạ sao Hoa ngữ sẽ làm mỗi lúc rảnh rỗi: Lưu Diệc Phi chơi với rắn, Dương Mịch ngồi nghịch bàn chân - Ảnh 2.

Những điều kỳ lạ sao Hoa ngữ sẽ làm mỗi lúc rảnh rỗi: Lưu Diệc Phi chơi với rắn, Dương Mịch ngồi nghịch bàn chân - Ảnh 3.

Trong khi Lưu Diệc Phi khiến netizen bất ngờ với thú vui kỳ lạ, thì Dương Mịch cũng không kém cạnh là bao. Theo đó, lúc rảnh rỗi, nàng "Bạch Thiển" có thể ngồi thoải mái nghe điện thoại, tay còn lại thì nghịch ngợm với bàn chân của mình. 

Những điều kỳ lạ sao Hoa ngữ sẽ làm mỗi lúc rảnh rỗi: Lưu Diệc Phi chơi với rắn, Dương Mịch ngồi nghịch bàn chân - Ảnh 4.

Những điều kỳ lạ sao Hoa ngữ sẽ làm mỗi lúc rảnh rỗi: Lưu Diệc Phi chơi với rắn, Dương Mịch ngồi nghịch bàn chân - Ảnh 5.

Về phần nam thần Hồ Ca, khác với vẻ ngoài điển trai, phong độ trên phim ảnh, bình thường lúc rảnh rỗi, mỹ nam 37 tuổi này rất thích tự lấy bản thân ra làm trò cười để mua vui cho mọi người xung quanh. 

Những điều kỳ lạ sao Hoa ngữ sẽ làm mỗi lúc rảnh rỗi: Lưu Diệc Phi chơi với rắn, Dương Mịch ngồi nghịch bàn chân - Ảnh 6.

Những điều kỳ lạ sao Hoa ngữ sẽ làm mỗi lúc rảnh rỗi: Lưu Diệc Phi chơi với rắn, Dương Mịch ngồi nghịch bàn chân - Ảnh 7.

Những điều kỳ lạ sao Hoa ngữ sẽ làm mỗi lúc rảnh rỗi: Lưu Diệc Phi chơi với rắn, Dương Mịch ngồi nghịch bàn chân - Ảnh 8.

 Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm