Âm thầm không nói, "Mộc Lan" Lưu Diệc Phi bất ngờ làm được điều mà rất nhiều ngôi sao trẻ Trung Quốc khao khát khi chạm ngưỡng Hollywood

Lưu Diệc Phi là đại diện duy nhất của Trung Quốc góp mặt trong danh sách mà Hollywood Reporter cung cấp.

Sáng 7/11, tạp chí Hollywood Reporter công bố danh sách 25 “Ngôi sao trẻ đang lên của Hollywood”. Điều bất ngờ, Lưu Diệc Phi là đại diện duy nhất của Trung Quốc xuất hiện trong danh sách. Trong ảnh mà Hollywood Reporter chia sẻ, Lưu Diệc Phi mặc áo trắng váy đỏ ngồi cùng các diễn viên khác.

Âm thầm không nói, "Mộc Lan" Lưu Diệc Phi bất ngờ làm được điều mà rất nhiều ngôi sao trẻ Trung Quốc khao khát khi chạm ngưỡng Hollywood - Ảnh 1.

Âm thầm không nói, "Mộc Lan" Lưu Diệc Phi bất ngờ làm được điều mà rất nhiều ngôi sao trẻ Trung Quốc khao khát khi chạm ngưỡng Hollywood - Ảnh 2.

 Dù tạo hình đơn giản như vậy nhưng điều này không che lấp đi được khí chất "thần tiên tỷ tỷ" của người đẹp. 

Trong bài đăng của mình, Hollywood Reporter dành nhiều lời khen ngợi cho Lưu Diệc Phi. Bài báo chia sẻ, sau 4 tháng nghỉ ngơi, Lưu Diệc Phi nhận được lời đề nghị từ quản lý cho việc thử vai Hoa Mộc Lan. Chỉ sau khi nhận thông báo 24h, người đẹp đã có mặt tại Los Angeles để tham gia quá trình tập luyện. 

Theo Hollywood Reporter, Mộc Lan sẽ là vai diễn đánh dấu cú chạm chân mạnh mẽ của Lưu Diệc Phi tại Hollywood.

Âm thầm không nói, "Mộc Lan" Lưu Diệc Phi bất ngờ làm được điều mà rất nhiều ngôi sao trẻ Trung Quốc khao khát khi chạm ngưỡng Hollywood - Ảnh 3.

Thời gian gần đây, người đẹp họ Lưu dường như ít xuất hiện tại các sự kiện tại Trung Quốc mà dần lấn sân sang các hoạt động tại Hollywood. Theo nhiều nhà phân tích có thể đây sẽ là hướng đi mới của Lưu Diệc Phi.

Nguồn: Hollywoodreporter

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm