Thưởng thức trà thú vị với dụng cụ lọc hình câu cá

Thêm hương vị cho mỗi ly trà với dụng cụ lọc trà ngộ nghĩnh. Giây phút thưởng thức vị trà sẽ hấp dẫn và cảm xúc hơn rất nhiều đấy!

Một thiết kế thú vị đến từ "xứ sở Kim chi". Dụng cụ lọc trà hình cô bé và cậu bé đang ngồi câu cá rất ngộ nghĩnh. Chất liệu thép không gỉ nên an toàn và bền bỉ khi sử dụng lâu dài trong môi trường nước. Cần câu chính là nơi bạn treo túi trà, còn phần hình tròn phía sau để giúp cân bằng khi bạn đặt lọc trà lên thành cốc.


Thêm hương vị cho mỗi ly trà với dụng cụ lọc trà ngộ nghĩnh

Giây phút thưởng thức vị trà sẽ hấp dẫn và cảm xúc hơn rất nhiều đấy!

Chỉ cần đặt “cô bé, cậu bé” lên thành cốc

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt “cô bé, cậu bé” lên thành cốc thông qua sự trợ giúp của giá đỡ đã nói ở trên. Treo túi trà lên cần câu. Và chờ “cô bé, cậu bé” câu cá một lúc là bạn có trà thưởng thức rồi. Ngoài chức năng lọc trà, những dụng cụ này còn được sử dụng như một vật trang trí cho ngôi nhà hay văn phòng của bạn.

 


Giá mỗi sản phẩm khoảng 180 nghìn. Bạn có thể đặt mua sản phẩm này thông qua những website store.yankodesign.com hoặc có thể lên những trang mua bán như enbac, muare... để nhờ những người chuyện nhận order hàng từ các nước này đặt mua giùm.

Nếu bạn đang sống trong một ngôi nhà hoặc một căn phòng mà bạn thấy tự hào, hãy cùng Chia sẻ không gian sống của chính bạn với độc giả aFamily bằng cách liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 84-4-39749300 (số máy lẻ 910) hoặc qua hòm thư nhadep@afamily.vn, info@afamily.vn. Mỗi độc giả chia sẻ nhà sẽ được tặng một phần quà từ một trong số những nhà tài trợ của chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm