Sành điệu với dụng cụ nhúng trà hình... chiếc lá

Với những người có thú thưởng thức trà mạn, dụng cụ nhúng trà độc đáo này sẽ mang đến cho bạn một phong cách uống trà thật sành điệu và tiện lợi.

Nếu là một người thực sự yêu thích nghệ thuật trà mạn, chắc hẳn bạn không thích uống những gói trà nhúng được bán sẵn trong các cửa hàng, siêu thị. Nhưng để thưởng thức trà mạn đích thực lại không dễ dàng, nhất là khi bạn đi làm nơi công sở. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm độc đáo và tinh tế để thưởng thức trà, đó là dụng cụ nhúng trà hình chiếc lá rất đẹp và lạ mắt này.


Dụng cụ nhúng trà hình chiếc lá được cấu tạo gồm hai phần, phần bầu đựng trà mạn và phần nặp đậy (cũng là phần thân lá của dụng cụ nhúng). Phần bầu đựng lá trà được làm bằng inox cao cấp, rất sáng bóng và bền đẹp, trên bầu đựng có các lỗ thoát nhỏ cho tinh chất trà thoát ra ngoài nước khi nhúng. 
Cấu tạo của nắp đậy dụng cụ nhúng trà này rất đặc biệt, giúp cho phần thân của chiếc lá được nổi trên mặt nước. Bạn có thể cầm phần thân lá và nhúng trà vào nước thật dễ dàng.

 
Phần nắp dụng cụ có hình chiếc lá được làm từ loại nhựa chịu nhiệt cao cấp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn ngay cả khi bạn nhúng sâu thân lá xuống nước nóng.
 


Dụng cụ nhúng trà hình chiếc lá này có hình dáng rất đặc biệt và bắt mắt. Chắc chắn bạn không thể từ chối thưởng thức một ly trà tinh tế và độc đáo như vậy, vẫn giữ được hương vị ngọt thơm của trà mạn, lại giúp bạn không bị đọng cặn trà ở cốc khi uống.
 
Giá bán của sản phẩm khoảng từ 250.000 đ đến 270.000đ. Bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại các siêu thị hoặc các cửa hàng đồ gia dụng. Hoặc nếu không, bạn cũng có thể đặt hàng trên các web bán hàng online uy tín.
Chia sẻ
Đọc thêm