Thú vị với dụng cụ lọc trà hình... thợ lặn

Một chiếc túi lọc trà cực kì xinh xắn với hình dạng… chú thợ lặn ngộ nghĩnh, trong suốt chắc chắn sẽ mang lại sự thích thú cho người thưởng thức!

Thông thường, chúng ta sẽ bỏ nguyên lá trà vào ấm và hãm. Tuy nhiên, với dụng cụ xinh xắn này, bạn sẽ khám phá ra chúng còn rất nhiều điều thú vị đấy! Một thiết kế đáng yêu và tiện dụng chắc chắn sẽ mang lại cảm hứng cho bạn khi thưởng thức những cốc trà thơm ngon…

Dụng cụ lọc trà trong suốt hình chú thợ lặn.

Được ra đời từ ý tưởng sáng tạo của nhà thiết kế AbelPartners, dụng cụ lọc trà này dựa trên hình ảnh một chú thợ trong suốt, ngộ nghĩnh lặn sâu dưới đại dương. Bên dưới là nơi để đựng trà với những lỗ nhỏ trên thân, phần trên được thiết kế trông giống như bình thở oxy, rất dễ thương phải không?

Quy trình sử dụng "chú thợ lặn" lọc trà...

Chức năng của dụng cụ lọc trà này là ngăn không cho bã trà sót lại như quá trình pha thông thường, giữ cho các thành phần trong lá trà nguyên chất và thơm ngon. Ngoài ra, nó còn có thể được sử dụng như một phụ kiện trang trí xinh xinh cho cốc trà của bạn. Hãy thử tưởng tượng mình đang ngồi chờ đợi chiếc cốc toả mùi thơm và tiện thể ngắm nhìn chú thợ đang ngụp lặn ở dưới nước, rất vui đúng không nào?

Dụng cụ xinh xắn này rất được nhiều người ưa chuộng

Dụng cụ lọc trà này được sản xuất từ Silicone LSR – là chất liệu thường được dùng sản xuất chai lọ cho trẻ em nên nó hoàn toàn vô hại đối với người sử dụng và không bị biến dạng khi ngâm vào nước sôi.


Các "chú thợ lặn" trên được bán với giá khoảng từ 300 ngàn đồng. Bạn có thể đặt mua tại các website như mustbuy.com.au, alibaba.com, ebay.com… hoặc lên các trang web mua bán như muare, enbac… để nhờ những người chuyên nhận order hàng từ nước ngoài đặt mua giùm nhé!

Nếu bạn đang sống trong một ngôi nhà hoặc một căn phòng mà bạn thấy tự hào, hãy cùng Chia sẻ không gian sống của chính bạn với độc giả aFamily bằng cách liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 84-4-39749300 (số máy lẻ 910) hoặc qua hòm thư nhadep@afamily.vn, info@afamily.vn. Mỗi độc giả chia sẻ nhà sẽ được tặng một phần quà từ một trong số những nhà tài trợ của chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm