"Thương nhớ ở ai" lại gây sốc với cảnh Thanh Hương cởi áo "tắm tiên"

Chẳng những choáng với cảnh tắm tiên của Thanh Hương, khán giả "Thương nhớ ở ai" còn đỏ mặt vì màn khoe thân táo bạo của Vân Anh.

Tập 17 của phim truyền hình Thương nhớ ở ai vừa lên sóng với loạt diễn biến làm khán giả choáng váng. Nếu như ở những tập trước, khán giả được theo dõi những cảnh phim thể hiện sự bất lực của tình yêu nam nữ khi bị kìm kẹp giữa hủ tục làng quê thì trong tập 17 này, người xem phải che mặt xấu hổ vì các diễn viên nữ khoe thân quá nhiều.

Nương (Thanh Hương) sau nhiều lần từ chối tình cảm của Đột thì bỗng dựng dễ dãi đến bất ngờ. Khi đang đi trên đường, Nương bất ngờ gặp Đột. Đột nài nỉ, van xin Nương chấp nhận về ở cùng mình. Trong lúc Nương đang phân vân, chưa biết xử lý thế nào thì máy bay của giặc đột ngột kéo đến. Thế rồi Đột ôm Nương nhào xuống con mương để trốn máy bay ném bom. Giữa hoàn cảnh ôm ấp thân mật như thế, Nương đã trao thân cho Đột.

Thương nhớ ở ai lại gây sốc với cảnh Thanh Hương cởi áo tắm tiên - Ảnh 1.

Thương nhớ ở ai lại gây sốc với cảnh Thanh Hương cởi áo tắm tiên - Ảnh 2.

Nương đã trao thân cho Đột ngay giữa ban ngày.

Sau khi mọi chuyện đã xảy ra, Đột tỏ ra đắc chí. Anh chàng chạy về làng Đông và ca hát, nhảy múa vì đã chiếm được thể xác của Nương. Còn Nương, vì bối rối và ngượng ngùng, cô đã lao xuống sông để "tắm tiên". Đúng lúc này, ông Bánh - người làm cho cô Liễu chịu cảnh "không chồng mà lại có con" đã xuất hiện. Ông Bánh nhờ Nương giúp đỡ việc chăm sóc đứa con mà ông đã có với Liễu. Ông Bánh hứa sẽ đưa đứa trẻ về nhà khi mà vợ lớn không còn nặng nề trách móc, ghen tuông nữa.

Thương nhớ ở ai lại gây sốc với cảnh Thanh Hương cởi áo tắm tiên - Ảnh 3.

Thương nhớ ở ai lại gây sốc với cảnh Thanh Hương cởi áo tắm tiên - Ảnh 4.

Thương nhớ ở ai lại gây sốc với cảnh Thanh Hương cởi áo tắm tiên - Ảnh 5.

Nương cởi áo tắm tiên sau khi trao thân cho Đột.

Không kém cạnh Nương, cô Thủy (Vân Anh) cũng khiến khán giả Thương nhớ ở ai "té ngửa" vì quá sốc. Thủy là đứa con ngoài giá thú của ông Hào - một địa chủ nổi tiếng ở làng Đông. Sau khi ông Hào và mẹ ruột qua đời, Thủy đã quay về làng Đông để sinh sống. Vốn xinh đẹp, lẳng lơ, nên Thủy xuất hiện ở đâu là đám trai làng lại xôn xao đến đấy. Lúc này, cán bộ xã cử Vạn (Lâm Vissay) đến nói chuyện phải trái với Thủy.

Thương nhớ ở ai lại gây sốc với cảnh Thanh Hương cởi áo tắm tiên - Ảnh 6.

Thương nhớ ở ai lại gây sốc với cảnh Thanh Hương cởi áo tắm tiên - Ảnh 7.

Thương nhớ ở ai lại gây sốc với cảnh Thanh Hương cởi áo tắm tiên - Ảnh 8.

Thương nhớ ở ai lại gây sốc với cảnh Thanh Hương cởi áo tắm tiên - Ảnh 9.

Thủy diện áo yếm gợi cảm khi nói chuyện cùng Vạn.

Chẳng màng đến chuyện "nam nữ thọ thọ bất thân", Thủy ngang nhiên mặc áo yếm khoe thân gợi cảm và đi lại trước mặt Vạn. Trong những cảnh quay cận mặt, ngực của cô cứ liên tục xuất hiện trước ống kính. Cảnh tượng này làm số đông khán giả màn ảnh nhỏ vô cùng ngượng ngùng, bối rối.

Thấy Thủy sống 1 mình giữa nơi hiu quạnh, Vạn đã đề nghị mẹ con Hơn (Hồng Kim Hạnh) đưa cô về nhà ở cùng. Trên quan hệ máu mủ, Thủy là em chồng của Hơn. Thấy Thủy cô đơn, thiếu thốn, Hơn đã đồng ý trở thành người nhà với Thủy. Tuy nhiên, Thủy từ chối chuyện đến sống cùng Hơn. Thủy đưa ra lý do là nếu đến ở với Hơn, người dân làng Đông sẽ bảo rằng cô muốn chiếm đoạt gia sản.

Thương nhớ ở ai lại gây sốc với cảnh Thanh Hương cởi áo tắm tiên - Ảnh 11.

Thương nhớ ở ai lại gây sốc với cảnh Thanh Hương cởi áo tắm tiên - Ảnh 12.

Thương nhớ ở ai lại gây sốc với cảnh Thanh Hương cởi áo tắm tiên - Ảnh 13.

Hơn có ý đưa Thủy về nhà sống cùng mình.

Tập 18 của Thương nhớ ở ai sẽ lên sóng vào chiều ngày 31/12/2017.

Chia sẻ
Đọc thêm