Thương ngày nắng về tập 50: Trang suy sụp khi biết sự thật về bố Duy

Thu Thủy, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trong Thương ngày nắng về tập 50, Trang đã biết việc ông Long có liên quan đến cái chết của ông Mậu.

Thương ngày nắng về tập 50: Trang biết chuyện ông Long gây tai nạn cho ông Mậu

Preview Thương ngày nắng về tập 50 hé lộ hàng loạt tình tiết phim hấp dẫn, gỡ bỏ nhiều nút thắt. Đầu tiên là việc Trang biết ông Long có liên quan đến cái chết của ông Mậu nhiều năm về trước.

Cụ thể, khi Trang đến bệnh viện cùng Duy, cô đã nghe thấy Nhật Mai nói về việc ông Long từng gây ra tai nạn cho ông Mậu năm xưa. Lo lắng, Trang đem chuyện hỏi bà Nhung thì bà Nhung cũng xác nhận việc bố Duy từng gây tai nạn chết người, sau đó thuê người khác đi tù thay mình. Đây cũng chính là bí mật mà bà Nhung muốn dùng để đe dọa bố Duy. Tuy nhiên, bà lại không hay biết nạn nhân của vụ tai nạn đó chính là chồng bà Nga.

Thương ngày nắng về tập 50: Trang suy sụp khi biết sự thật về bố Duy, ngày tàn của Nhật Mai đã điểm - Ảnh 2.

Thương ngày nắng về tập 50: Trang suy sụp khi biết sự thật về bố Duy, ngày tàn của Nhật Mai đã điểm - Ảnh 3.

Khi nghe Trang nói điều này, bà Nhung cũng sững sờ. Không ngờ số phận lại trêu ngươi cặp đôi Trang - Duy theo cách đó!

Thương ngày nắng về tập 50: Ngày tàn của Nhật Mai đã điểm

Ở một diễn biến khác, Nhật Mai đã quyết định thuê người xuống tay với ông Long trên giường bệnh. Khi kẻ này "hành xử" xong, hắn đã bảo Nhật Mai vào phòng. Nghĩ rằng ông Long không bao giờ tỉnh lại được nữa, Nhật Mai đắc ý nói ra mọi bí mật của mình. Khi nghe điện thoại, cô nàng còn yêu cầu bán cổ phiếu và nói rằng chiếc ghế chủ tịch của Hoàng Kim sắp thay đổi rồi.

Thương ngày nắng về tập 50: Trang suy sụp khi biết sự thật về bố Duy, ngày tàn của Nhật Mai đã điểm - Ảnh 4.

Nào ngờ đúng lúc đó, ông Long mở mắt, thản nhiên nói trên giường bệnh: "Ừ, sắp thay thật". Vẻ bình thản của ông Long chẳng hề giống một người vừa thập tử nhất sinh tỉnh lại. Phải chăng ông Long đã bình phục từ lâu, chỉ chờ thời cơ để "vạch mặt" cô vợ trẻ xinh đẹp? Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, sau cùng, Nhật Mai lại bị chính ông chồng cao tay của mình "chơi" một vố đau điếng?

Thương ngày nắng về tập 50: Trang suy sụp khi biết sự thật về bố Duy, ngày tàn của Nhật Mai đã điểm - Ảnh 5.

Về phần cặp đôi Phong - Vân, sóng gió lại ập đến khi Vân tình cờ đọc được tin nhắn trong điện thoại của Phong. Một cô gái nào đó hẹn gặp anh ở khách sạn. Liệu đây thực sự là chuyện gì?

Thương ngày nắng về tập 50: Trang suy sụp khi biết sự thật về bố Duy, ngày tàn của Nhật Mai đã điểm - Ảnh 6.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 50 phần 2 lên sóng VTV3 tối 26/7.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-50-trang-suy-sup-khi-biet-su-that-ve-bo-duy-ngay-tan-cua-nhat-mai-da-diem-20220725232622395.chn
Chia sẻ
Đọc thêm