Thương ngày nắng về: Vân chủ động chia tay Phong vì bà Nga

Thu, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Vân đã nói lời chia tay Phong trong tập 48 Thương ngày nắng về.

Thương ngày nắng về tập 48 đã lên sóng tối qua trên VTV3. Trong tập này, chuyện tình Vân - Phong gặp sóng gió lớn. Sau khi phát hiện Phong yêu con gái mình, bà Nga đã có cuộc gặp riêng với anh để nói phải trái. Về cơ bản, bà Nga không muốn Vân - cô con gái đang còn đi học của mình quen biết với người đàn ông đáng tuổi chú, lại từng có gia đình, có con riêng như Phong.

Thương ngày nắng về: Vân chủ động chia tay Phong vì bà Nga - Ảnh 1.

Thương ngày nắng về: Vân chủ động chia tay Phong vì bà Nga - Ảnh 2.

Khi tâm sự chuyện này với Duy, Phong cho rằng bà Nga nói đúng. Vì đặt ở địa vị của anh, một người cũng có con gái, Phong sẽ không bao giờ muốn con gái mình quen người như vậy.

Thế nên Phong muốn tạm rời xa Vân một thời gian, để cô hoàn thành xong việc học. Tuy nhiên với Vân, nếu 2 người yêu nhau chấp nhận chuyện xa cách, không gặp gỡ nhau, thì đó không phải là tình yêu.

Đấy cũng là lý do Vân đã chủ động gặp Phong để nói tiếng chia tay. Theo Vân, đây là cách tốt nhất, cho cả Phong và bà Nga. Phong sẽ không phải đắn đo suy nghĩ chuyện hợp hay không hợp nữa. Còn bà Nga cũng sẽ không phải lo lắng vì con gái mình nữa.

Thương ngày nắng về: Vân chủ động chia tay Phong vì bà Nga - Ảnh 4.

Thương ngày nắng về: Vân chủ động chia tay Phong vì bà Nga - Ảnh 5.

Nghe Vân nói tiếng chia tay, Phong đã ôm chặt người yêu. Tuy nhiên có vẻ như điều này chưa đủ mạnh để Vân thay đổi quyết định. Sau khi chia tay Phong, Vân cũng đã về nhà xin lỗi bà Nga vì trước đó nói những lời khiến mẹ buồn lòng. Cô cũng thông báo chuyện mình đã chia tay người yêu.

Thương ngày nắng về: Vân chủ động chia tay Phong vì bà Nga - Ảnh 6.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Liệu chuyện tình vừa chớm nở của Phong - Vân thực sự dừng lại? Đón xem các tập tiếp theo của Thương ngày nắng về tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-van-chu-dong-chia-tay-phong-vi-ba-nga-20220721112634622.chn
Chia sẻ
Đọc thêm