Thương ngày nắng về: Lộ cảnh Phong dỗ dành Vân hậu chia tay

Bảo Hân, Theo VTV
Chia sẻ

Thương ngày nắng về đang thu hút khán giả bởi diễn biến bất ngờ trong chuyện yêu đương của cặp Phong - Vân.

Sau khi khán giả Thương ngày nắng về tích cực "đẩy thuyền", Phong (Doãn Quốc Đam) và Vân (Ngọc Huyền) đã chính thức hẹn hò. Tuy nhiên, chưa lâu sau, bà Nga - mẹ của Vân đã phát hiện ra mối quan hệ này và ra sắc ngăn cấm.

Phong không hối hận vì yêu Vân nhưng anh đặt mình vào vị trí của bà Nga, anh hiểu mong muốn của người mẹ. Vì thế, Phong muốn Vân tập trung học hành, chờ đến khi tốt nghiệp, đi làm thì khi đó, mẹ cô có thể sẽ không cấm cản gay gắt như bây giờ.

Tuy nhiên, Vân đã chủ động nói lời chia tay vì cảm thấy bị tổn thương, bị xem thường khi mẹ và Phong tự ý quyết định mối quan hệ này. Cô đã chặn số của Phong - 2Win và bật khóc một mình trong phòng.

 - Ảnh 1.

 - Ảnh 2.

 - Ảnh 3.

Để "trấn an" fan của Phong - Vân, Doãn Quốc Đam đã chia sẻ hình ảnh hậu trường hé lộ cảnh quay Phong gặp, dỗ dành với bạn gái. Vân bật khóc nức nở trên bờ vai của người yêu.

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.

Như vậy, khán giả yêu quý cặp Phong - Vân có thể yên tâm, bởi "anh thầy" sẽ chủ động làm lành với bạn gái, cả hai cùng thuyết phục mẹ Nga đồng ý mối quan hệ yêu đương nghiêm túc này.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Thương ngày nắng về phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú
Chia sẻ
Đọc thêm