Thương ngày nắng về tập 49: Bà Nga tác thành cho Phong - Vân cực đáng yêu

Thu, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trong Thương ngày nắng về tập 49, Phong cuối cùng cũng được bà Nga chấp thuận.

Thương ngày nắng về tập 49: Phong ghi điểm với bà Nga

Thương ngày nắng về tập 49 khiến khán giả yêu mến cặp đôi Phong - Vân thích thú khi giờ đây, bà Nga đã chấp nhận Phong yêu Vân. Đầu tiên, phải kể đến sự tác động từ phía Trang và Duy. Được Duy "bảo lãnh" với mác anh họ, bà Nga đã có ấn tượng tốt hơn về Phong. Ngoài ra, khi tiếp xúc với Phong, bà Nga cũng nhận thấy anh chàng là người trưởng thành, chín chắn, biết suy nghĩ.

Tiếp đó, Phong lại gây ấn tượng với mẹ vợ tương lai bằng màn "bốc vác" đầy ấn tượng. Đến nhà Vân và trông thấy bà Nga đang dọn quán, Phong lập tức xông pha giúp đỡ. Chỉ một loáng, anh chàng đã dọn dẹp mọi thứ đâu ra đấy khiến bà Nga ưng mắt.

Thương ngày nắng về tập 49: Bà Nga tác thành cho Phong - Vân cực đáng yêu - Ảnh 2.

Thương ngày nắng về tập 49: Bà Nga tác thành cho Vân - Phong

Khi nói chuyện với Vân, bà Nga đã nói rằng con gái đã lớn, giờ bà muốn cũng không cản nổi. Hơn nữa mai này, bà cũng chẳng thể nào ở mãi bên cạnh con, nên chuyện yêu đương, bà để cho Vân tự do lựa chọn và chịu trách nhiệm.

Thương ngày nắng về tập 49: Bà Nga tác thành cho Phong - Vân cực đáng yêu - Ảnh 3.

Tiếp đó, bà Nga còn nhanh chóng "vẽ đường cho hươu chạy" khi gợi ý Vân hãy đi xe ôm miễn phí tới đưa đồ cho cậu Vượng. "Xe ôm" ở đây không ai khác chính là Phong. Chàng đã trồng cây si trước cổng nhà nàng từ bao giờ.

Trông thấy Vân, Phong hớn hở, hạnh phúc. Anh thừa nhận những ngày qua, là mình đã sai. Sau đó, Phong ôm Vân thật chặt. Như vậy, có thể nói câu chuyện của Mây - Gió đã có một cái kết đẹp.

Thương ngày nắng về tập 49: Bà Nga tác thành cho Phong - Vân cực đáng yêu - Ảnh 4.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 49 lên sóng VTV3 tối thứ Hai tuần sau.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-49-ba-nga-tac-thanh-cho-phong-van-cuc-dang-yeu-202207231344062.chn
Chia sẻ
Đọc thêm