Thương ngày nắng về: Trang cay đắng nói điều này khi biết Duy là đứa trẻ năm xưa bà Nhung bán máu

Trong Thương ngày nắng về tập 29, Trang đã biết thân phận của Duy.

Thương ngày nắng về tập 29: Duy công khai mối quan hệ với bà Nhung trước Trang

Thương ngày nắng về tập 29 lên sóng VTV3 tối 18/1. Trong tập này, cuối cùng Trang cũng biết được thân phận thực sự của Duy. Sau khi đưa Duy vào viện băng bó vết thương vì bị tượng rơi vào người, Trang đã tình cờ nghe được cuộc trò chuyện của bà Nhung với bác sĩ. Trong cuộc trò chuyện này, bà Nhung gọi Duy là "thằng bé", đồng thời tuyên bố sẵn sàng cho Duy máu nếu cần, bởi Duy thuộc nhóm máu hiếm.

Khi tâm sự với Duy sau đó, Trang đã chính thức gửi lời xin lỗi nhân viên vì những hiểu lầm thời gian qua. Lúc này, Duy cũng nói cho Trang toàn bộ sự thật về mối quan hệ của mình với bà Nhung. Duy nói rằng bà Nhung không phải mẹ ruột, nhưng là người đã gắn bó và có ơn với mình từ bé. Thời điểm đó, mẹ của Duy mất sớm. Vào lúc cậu thấy cô đơn, sợ sệt nhất, chính bà Nhung đã đến bên cậu và cho cậu tình thương, sự quan tâm chăm sóc của một người mẹ. Những năm tháng ở nước ngoài, nhờ có bà Nhung mà Duy bớt đi cảm giác bơ vơ.

Thương ngày nắng về: Trang cay đắng nói điều này khi biết Duy là đứa trẻ năm xưa bà Nhung bán máu - Ảnh 1.

Nghe những điều Duy nói về bà Nhung, Trang lại hồi tưởng lại quá khứ, những ngày mà mẹ cô phải đi bán máu để trang trải cuộc sống. Có lẽ Trang đã biết Duy chính là đứa trẻ con nhà giàu mà năm xưa bà Nhung cho máu. Cô thẫn thờ nói với Duy: "Khi một đứa trẻ không bơ vơ ở nơi này thì sẽ có một đứa trẻ bị bỏ rơi ở nơi khác". Tất nhiên Duy không hiểu những điều Trang nói có ý nghĩa gì.

Về phần Trang, sau đó cô có hỏi thêm Duy rằng chẳng lẽ bà Nhung không còn con cái hay người thân nào khác, tuy nhiên Duy từ chối trả lời về đời tư tổng giám đốc.

Thương ngày nắng về tập 29: Trang - Duy làm hòa, mối quan hệ ngày càng "thắm thiết"

Sau khi làm hòa, mối quan hệ của Duy - Trang có những biến chuyển tốt đẹp. Cả hai thân mật ở công sở khiến đám nhân viên lại được dịp bàn ra tán vào. Duy vẫn công khai thích Trang và không ngừng có những hành động thả thính chị đẹp. Ngay giữa văn phòng, anh chàng vô tư ngắm Trang, rồi còn nhắn tin mùi mẫn cho cô, vòi vĩnh Trang cho mình đi ké xe. Khi Trang từ chối, Duy nũng nịu mang vết thương của mình ra để ép cô phải đồng ý.

Thương ngày nắng về: Trang cay đắng nói điều này khi biết Duy là đứa trẻ năm xưa bà Nhung bán máu - Ảnh 2.

Trong khi đó, Trang cũng có những hành động quan tâm Duy cực ngọt ngào. Cô nấu cháo mang đến viện cho anh, rồi khi Duy đi làm trở lại, cô còn lo cho bữa cơm của anh, dặn nhân viên căng tin chuẩn bị cho Duy đồ ăn riêng, tốt cho vết thương. Chứng kiến những hành động ấm áp của Trang, Duy tuyên bố: "Sếp cứ như thế này em sợ em thích sếp nhiều hơn đấy!".

Thương ngày nắng về: Trang cay đắng nói điều này khi biết Duy là đứa trẻ năm xưa bà Nhung bán máu - Ảnh 3.

Thương ngày nắng về: Trang cay đắng nói điều này khi biết Duy là đứa trẻ năm xưa bà Nhung bán máu - Ảnh 4.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 30 lên sóng VTV3 tối 19/1.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-trang-cay-dang-noi-dieu-nay-khi-biet-duy-la-dua-tre-nam-xua-ba-nhung-ban-mau-20220119000104826.chn
Chia sẻ
Đọc thêm