Thương ngày nắng về: Lộ mối quan hệ thật sự của Trang và Nguyên, lời ước hẹn 10 năm trước khiến Duy cuồng ghen

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Mối quan hệ của Trang (Phan Minh Huyền) và Nguyên (Lâm Bảo Châu) đã được hé lộ trong Thương ngày nắng về tập 4.

Thương ngày nắng về tập 4 hé lộ quan hệ thực sự của Trang và Nguyên

Thương ngày nắng về tập 4 lên sóng tối qua với nhiều tình tiết hấp dẫn. Trong tập này, bên cạnh cảnh cưỡng hôn của Duy dành cho Trang (xem tại ĐÂY) thì mối quan hệ thực sự của Nguyên (Lâm Bảo Châu) và Trang (Phan Minh Huyền) cũng được hé lộ. Không giấu giếm, Trang đã nói với Duy mọi điều liên quan đến Nguyên.

Cô chia sẻ rằng Nguyên chính là đàn anh học chung trường đại học với mình. 10 năm trước, Nguyên và Trang từng có lời "ước hẹn" là sẽ đi du học cùng nhau. Nhưng rồi Trang lỡ hẹn với đàn anh vì quyết tâm vào Hoàng Kim làm việc. Thực tế, Trang đã để lỡ cơ hội tốt chỉ vì muốn đi tìm mẹ, muốn mẹ nhận ra mình.

Thương ngày nắng về: Lộ mối quan hệ thật sự của Trang và Nguyên, lời ước hẹn 10 năm trước khiến Duy cuồng ghen - Ảnh 1.

Nghe chuyện Trang nói về lời ước hẹn với Nguyên, gương mặt Duy "sầm" lại. Anh đã ghen lại càng ghen hơn. Như thể vẫn chưa đủ xát muối vào lòng Duy, Trang còn tuyên bố rằng Nguyên chính là mẫu đàn ông mà mình thích. Về phần Duy, Trang tuyên bố rằng dù hiện tại hay tương lai, cô với anh cũng không có "cửa" vì Trang không bao giờ yêu người kém tuổi, lại là nhân viên của mình.

Thương ngày nắng về: Lộ mối quan hệ thật sự của Trang và Nguyên, lời ước hẹn 10 năm trước khiến Duy cuồng ghen - Ảnh 2.

Nhân vật Nguyên do Lâm Bảo Châu thủ vai.

Thế nhưng có vẻ như Trang đã bị chính những lời nói của mình phản lại. Thực tế thì cô vẫn luôn dành tình cảm cho Duy. Bằng chứng là ở preview tập 5, Trang tỏ ra ghen tuông, khó chịu khi Duy đi cùng cô gái khác. Không còn giữ được vẻ lạnh lùng thờ ơ thường thấy, Trang cũng "sân si", tức tối, đáng yêu như bất kỳ cô gái bình thường nào khi ghen.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 5 lên sóng tối nay trên VTV3.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-lo-moi-quan-he-that-su-cua-trang-va-nguyen-loi-uoc-hen-10-nam-truoc-khien-duy-cuong-ghen-20220412111826495.chn
Chia sẻ
Đọc thêm