Thương ngày nắng về tập 5: Bà Nhung khinh quần áo của Trang rẻ tiền, còn miệt thị bà Nga khiến nữ chính tức giận "đốp" lại

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Thương ngày nắng về tập 5, bà Nhung và Trang đã có một cuộc đối thoại khá căng thẳng.

Thương ngày nắng về tập 5: Bà Nhung khinh thường xuất thân của Trang

Preview Thương ngày nắng về tập 5 hé lộ một phân cảnh vô cùng thu hút. Đó là cuộc "đấu khẩu" của Trang và bà Nhung. Không biết vì sao Trang xuất hiện trong nhà của Tổng giám đốc Hoàng Kim và cầm một bộ đồ đưa cho bà Nhung xem. Tuy nhiên vừa nhìn thấy bộ đồ này, bà Nhung đã chê là rẻ tiền. Thậm chí bà còn nói mục đích Trang đưa bộ đồ này là vì nghĩ bà Nhung quê mùa.

Preview phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 5

"Nếu cô không hài lòng với bộ đồ này thì cháu có thể hiểu, nhưng cô nói nó rẻ tiền và quê mùa thì cô đang không công bằng với cháu rồi ạ" - Trang bật lại.

Thương ngày nắng về tập 5: Bà Nhung khinh quần áo của Trang rẻ tiền, còn miệt thị bà Nga khiến nữ chính tức giận "đốp" lại - Ảnh 2.

Phân cảnh Trang bị bà Nhung chê bộ đồ "quê mùa"

Nghe vậy, bà Nhung bắt đầu mỉa mai sâu cay: "Giọng điệu đanh thép đấy! À tôi quên mất. Con gái bà bán bún riêu leo lên được vị trí này thì đâu phải hạng xoàng?".

Chứng kiến mẹ mình bị miệt thị, Trang lập tức đốp lại: "Chắc là cháu khiến cô bận tâm tới mức phải điều tra tận gốc mẹ cháu là ai. Nếu cô không bằng lòng với cháu, cô có thể nói thẳng, nhưng cô đừng động đến mẹ của cháu".

Thương ngày nắng về tập 5: Bà Nhung khinh quần áo của Trang rẻ tiền, còn miệt thị bà Nga khiến nữ chính tức giận "đốp" lại - Ảnh 3.

Thương ngày nắng về tập 5: Bà Nhung khinh quần áo của Trang rẻ tiền, còn miệt thị bà Nga khiến nữ chính tức giận "đốp" lại - Ảnh 4.

Bị cấp dưới không ngại đối đáp thẳng mặt, bà Nhung tức giận cho rằng Trang đang cảnh cáo mình. Sau đó, bà tiếp tục mỉa mai Trang tự tung tự tác. Lý do vì cô đang được chủ tịch Hoàng Kim chống lưng.

Toàn bộ cuộc nói chuyện này của bà Nhung và Trang đều bị Duy nghe thấy. Bởi lẽ anh cũng đang có mặt trong nhà bà Nhung.

Thương ngày nắng về tập 5: Bà Nhung khinh quần áo của Trang rẻ tiền, còn miệt thị bà Nga khiến nữ chính tức giận "đốp" lại - Ảnh 5.

Màn đối đầu của bà Nhung và Trang sẽ ra sao?

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú
Đón xem Thương ngày nắng về tập 5 phần 2 lên sóng VTV3 tối 12/4.
https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-5-ba-nhung-khinh-quan-ao-cua-trang-re-tien-con-miet-thi-ba-nga-khien-nu-chinh-tuc-gian-dop-lai-20220411230214427.chn
Chia sẻ
Đọc thêm