Thương ngày nắng về phần 2: Hóa ra chính Đức (Hồng Đăng) mới là người xô xát với gia đình, gây tổn thương vợ đến mức hối không kịp?

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nội dung của Thương ngày nắng về phần 2 thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Mới đây, Thương ngày nắng về phần 2 đã lộ loạt diễn biến hấp dẫn trong một clip giới thiệu phim trên VTV. Theo đó, ở phần 2, vợ chồng Khánh - Đức đối diện với nhiều biến cố và sóng gió. Theo những tình tiết xuất hiện trong đoạn clip thì chính Đức (Hồng Đăng) dường như mới là người xô xát với các thành viên trong gia đình mình. Có một phân cảnh, Đức như thể đang say rượu và đẩy ngã bà Hiền. Chính Khánh là người lao tới đỡ mẹ chồng.

Thương ngày nắng về phần 2: Hóa ra chính Đức (Hồng Đăng) mới là người xô xát với gia đình, gây tổn thương vợ đến mức hối không kịp? - Ảnh 1.

Ở một cảnh khác, Đức - Khánh xuất hiện cùng chị gái Đức, cả 3 tranh cãi điều gì đó và có vẻ như Đức đã đẩy ngã chị gái. Ở những tập gần đây, chị gái Đức đã nói ngon ngọt, dụ em trai cho mình vay tiền. Đức ban đầu không đồng ý, nhưng rồi bị chị gái thuyết phục nên đã đem cả tiền tiết kiệm của 2 bé Sam - So cho chị vay. Khoản tiền này rất có thể sẽ "một đi không trở lại".

Thương ngày nắng về phần 2: Hóa ra chính Đức (Hồng Đăng) mới là người xô xát với gia đình, gây tổn thương vợ đến mức hối không kịp? - Ảnh 2.

Thương ngày nắng về phần 2: Hóa ra chính Đức (Hồng Đăng) mới là người xô xát với gia đình, gây tổn thương vợ đến mức hối không kịp? - Ảnh 3.

Chia sẻ về câu chuyện của gia đình Khánh - Đức trong phần 2, diễn viên Lan Phương hé lộ rằng Đức đã hiểu lầm vợ rồi sau đó gây ra cho cô một tổn thương vô cùng lớn, đến mức sau này hối hận nhưng không kịp nữa. Chia sẻ của Lan Phương khiến fan hoang mang lo lắng cuộc hôn nhân của Khánh - Đức sẽ... "toang".

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-phan-2-hoa-ra-chinh-duc-hong-dang-moi-la-nguoi-xo-xat-voi-gia-dinh-gay-ton-thuong-vo-den-muc-hoi-khong-kip-20220408161720446.chn
Chia sẻ
Đọc thêm