Thương ngày nắng về tập 4: Trang cắn Duy bật máu khi bị cưỡng hôn, nam chính quyết định buông bỏ

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong tập 4 Thương ngày nắng về, Duy tiếp tục cưỡng hôn Trang.

Thương ngày nắng về tập 4: Duy cưỡng hôn Trang

Thương ngày nắng về tập 4 lên sóng VTV3 tối 11/4. Trong tập này, Duy một lần nữa cưỡng hôn Trang.

Thương ngày nắng về tập 4: Trang cắn Duy bật máu khi bị cưỡng hôn, nam chính quyết định buông bỏ - Ảnh 1.

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Trang định thuê lại căn hộ cũ mà trước đây, khi còn ở Việt Nam cô đã ở. Khi Trang gặp chủ căn nhà này, cô ngỡ ngàng khi người đó lại chính là Duy. Thì ra khi Trang đi Nhật, Duy đã âm thầm thuê lại căn hộ này, có lẽ chỉ vì muốn giữ cho "chị đẹp" mà thôi.

Thế nhưng khi gặp Duy, Trang lại vô cùng lạnh lùng nói tới chuyện thanh toán tiền cho cậu. Duy khẳng định rằng anh không cần tiền của Trang. Đáp lại Duy, Trang tiếp tục tỏ thái độ lạnh như băng. Cô nói rằng mình không thích Duy, không có ý định phát triển tình cảm với cậu. Tuy nhiên Duy "buộc tội" Trang có cảm xúc với mình nhưng cố ý lảng tránh. Trước đây, khi ôm hay hôn Trang, Duy đã cảm nhận rõ điều đó.

Trước lời "cáo buộc" của Duy, Trang thừa nhận đúng là có lúc cô buông lỏng cảm xúc của mình, nhưng đó là do cô nghĩ khoảng thời gian 2 năm cô đi Nhật, Duy sẽ thay đổi suy nghĩ của mình.

Phũ phàng với Duy xong, Trang quay lưng bước đi. Lúc này, Duy lập tức túm tay chị đẹp lại, cưỡng hôn cô đầy mạnh bạo. Bị bất ngờ, Trang đã... cắn Duy tới chảy máu môi. Bị tổn thương lòng tự trọng, Duy đã quyết định sẽ buông bỏ Trang. Anh tuyên bố rằng mình với Trang từ giờ không còn gì nữa.

Thương ngày nắng về tập 4: Trang cắn Duy bật máu khi bị cưỡng hôn, nam chính quyết định buông bỏ - Ảnh 2.

Thương ngày nắng về tập 4: Trang cắn Duy bật máu khi bị cưỡng hôn, nam chính quyết định buông bỏ - Ảnh 3.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tập 5 lên sóng VTV3 tối 12/4.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-4-trang-can-duy-bat-mau-khi-bi-cuong-hon-nam-chinh-quyet-dinh-buong-bo-20220411224024384.chn
Chia sẻ
Đọc thêm