Thương ngày nắng về: Cặp đôi Mây - Gió nhảy điệu "mơn trớn", netizen ngã ngửa với hành động của Doãn Quốc Đam

Hậu trường của cặp đôi Mây - Gió (Ngọc Huyền - Doãn Quốc Đam) trong Thương ngày nắng về khiến fan thích thú.

Nữ diễn viên Ngọc Huyền - em út Vân Vân của Thương ngày nắng về mới chia sẻ một clip hậu trường gây thích thú. Trong đoạn clip, Vân Vân bỗng lột xác với hình ảnh sexy, gợi cảm. Cô nàng thả tóc, mặc áo khoác lông, bên trong diện váy ngắn màu đỏ sexy cùng đôi bốt dài quyến rũ. Ngọc Huyền nhảy nhót trên phim trường, khi đó có sự góp mặt của cả cặp đôi Đình Tú - Doãn Quốc Đam.

Thương ngày nắng về: Cặp đôi Mây - Gió nhảy điệu "mơn trớn", netizen ngã ngửa với hành động của Doãn Quốc Đam - Ảnh 1.

Thương ngày nắng về: Cặp đôi Mây - Gió nhảy điệu "mơn trớn", netizen ngã ngửa với hành động của Doãn Quốc Đam - Ảnh 2.

Khi Ngọc Huyền tiến lại phía bạn diễn Doãn Quốc Đam, cô còn làm động tác vũ đạo "mơn trớn" cực sexy. Nhìn bộ dạng của Ngọc Huyền, Doãn Quốc Đam cũng không nhịn được cười. Tuy nhiên sau đó anh chọn cách... hùa theo cô. Nam diễn viên cũng... cong mông, đánh hông một cách sexy để "quẩy" cùng Ngọc Huyền khiến ai nấy phì cười.

Thương ngày nắng về: Cặp đôi Mây - Gió nhảy điệu "mơn trớn", netizen ngã ngửa với hành động của Doãn Quốc Đam - Ảnh 3.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Thương ngày nắng về phần 2 sẽ lên sóng VTV3 vào ngày 4/4 tới đây.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-cap-doi-may-gio-nhay-dieu-mon-tron-netizen-nga-ngua-voi-hanh-dong-cua-doan-quoc-dam-2022032911290868.chn
Chia sẻ
Đọc thêm