Thương ngày nắng về phần 2 tung thính cực mạnh: Trang nắm tay Duy khi đang diện váy ngắn cũn, không động lòng mới lạ!

Phân cảnh ngọt ngào của Trang - Duy trong Thương ngày nắng về phần 2 gây sốt.

Thương ngày nắng về phần 2: Trang lột xác nắm tay Duy

Thương ngày nắng về phần 2 tiếp tục lộ loạt hình ảnh hậu trường cực hot. Đáng chú ý, trong hình ảnh mới nhất bị rò rỉ, Trang (Phan Minh Huyền) có tạo hình vô cùng khác lạ. Nữ diễn viên diện áo crop top, chân váy ngắn cũn như nữ sinh.

Thương ngày nắng về phần 2 tung thính cực mạnh: Trang nắm tay Duy khi đang diện váy ngắn cũn, không động lòng mới lạ! - Ảnh 1.

Chẳng những vậy cô còn đội tóc giả, đội mũ beret. Trông Trang như thể đang xuất hiện ở một vũ hội hóa trang nào đó. Đáng chú ý, Duy cũng chứng kiến hình ảnh này của Trang. Anh lặng nhìn cô trong khi cô đang ngọt ngào nắm tay anh. Nguyên nhân nào dẫn tới cảnh quay có tính sát thương cực mạnh như thế này?

Thương ngày nắng về phần 2: Bộ tứ Trang - Duy - Vân - Phong ăn diện lồng lộn đi bar?

Bên cạnh đó, ở một phân cảnh khác, 2 cặp đôi Trang - Duy, Phong - Vân cùng xuất hiện trên xe hơi với tạo hình tương tự. Bên cạnh Vân Trang, Vân Vân cũng lột xác với hình ảnh tiểu thư ngọt ngào, sang chảnh. Phải chăng bộ tứ đang cùng nhau lên bar?

Thương ngày nắng về phần 2 tung thính cực mạnh: Trang nắm tay Duy khi đang diện váy ngắn cũn, không động lòng mới lạ! - Ảnh 2.

Xem thêm loạt ảnh sexy của Vân Trang trong tạo hình mới tại ĐÂY.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 dự kiến lên sóng VTV3 từ ngày 4/4 tới.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-phan-2-tung-thinh-cuc-manh-trang-nam-tay-duy-khi-dang-dien-vay-ngan-cun-khong-dong-long-moi-la-2022032411275683.chn
Chia sẻ
Đọc thêm