Doãn Quốc Đam đóng phim vượt mặt đồng nghiệp năm 2021 nhưng lại ưng nhất 1 vai không ai ngờ tới, Việt Anh gọi đàn em là truyền nhân

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Doãn Quốc Đam tiết lộ vai diễn khiến anh ưng ý nhất năm trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022.

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 đã lên sóng VTV3 tối 4/2. Trong chương trình, các diễn viên hot nhất Vũ trụ VTV đã có những chia sẻ thú vị về năm 2021 của mình. Là người "bội thu" vai diễn nhất năm 2021 khi xuất hiện trong 5 bộ phim lên sóng giờ vàng, khi được hỏi về vai diễn ưng ý nhất, Doãn Quốc Đam lại khiến ai nấy bất ngờ khi chia sẻ đó là nhân vật Cương "chột" trong Hồ sơ cá sấu.

Doãn Quốc Đam đóng phim vượt mặt đồng nghiệp năm 2021 nhưng lại ưng nhất 1 vai không ai ngờ tới, Việt Anh gọi đàn em là truyền nhân - Ảnh 1.

Doãn Quốc Đam chụp cùng các đồng nghiệp ở Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022.

Dù nhân vật này không "hot" như Phố trong làng hay Thương ngày nắng về, hay là dự án nhiều tiếng vang như Hướng dương ngược nắng, nhưng Cương "chột" vẫn khiến Doãn Quốc Đam ưng ý nhất vì theo anh nhân vật này khá "quái".

Trong Hồ sơ cá sấu, Cương "chột" là chiến sĩ cảnh sát, sau đó vi phạm điều luật nên phải ra khỏi ngành, tuy nhiên trong ý chí luôn hướng thiện.

Doãn Quốc Đam cũng tiết lộ, trong 5 bộ phim thì anh có 3 vai vào tù ra tội. Nghe vậy, diễn viên Việt Anh nói rằng Doãn Quốc Đam chính là người... kế thừa của mình. Trước đây, Việt Anh chuyên vai vào tù ra tội, tuy nhiên nam diễn viên tuyên bố từ năm 2021 trở đi, anh sẽ không nhận vai... đi tù nữa, vừa hay lúc đó tìm được truyền nhân là Doãn Quốc Đam.

Doãn Quốc Đam đóng phim vượt mặt đồng nghiệp năm 2021 nhưng lại ưng nhất 1 vai không ai ngờ tới, Việt Anh gọi đàn em là truyền nhân - Ảnh 2.

Có thể thấy 2021 là một năm thành công vang dội của Doãn Quốc Đam dù anh không đóng chính dự án nào. Chính những vai diễn phụ đã mang về vinh quang cho nam diễn viên sinh năm 1988. Nhiều khán giả hy vọng năm 2022, Doãn Quốc Đam sẽ tiếp tục gặt hái thành công, có thể là với một vai chính đầu tiên trong sự nghiệp!

https://afamily.vn/doan-quoc-dam-dong-phim-vuot-mat-dong-nghiep-nam-2021-nhung-lai-ung-nhat-1-vai-khong-ai-ngo-toi-viet-anh-goi-dan-em-la-truyen-nhan-20220204221259012.chn
Chia sẻ
Đọc thêm