Thương ngày nắng về: Biết Trang là con ruột, bà Nhung tìm tới nhà nhưng bị bà Nga đuổi thẳng, phân cảnh đáng hóng nhất bị lùi sang phần 2?

Cảnh bà Nga đuổi bà Nhung ra khỏi nhà trong Thương ngày nắng về được dự đoán sẽ lên sóng ở phần 2.

Tối nay, Thương ngày nắng về sẽ chính thức khép lại phần 1 ở tập 33. Điều khiến nhiều fan cảm thấy hụt hẫng chính là việc sau khi phần 1 khép lại, phim sẽ tạm dừng phát sóng một thời gian để nhường chỗ cho bộ phim mới. Hiện tại, câu chuyện phim vẫn đang dang dở, nhiều tình tiết quan trọng chưa được lên sóng, trong đó có tình tiết Trang trả vòng tay cho bà Nhung, công khai thân phận (xem bài tại ĐÂY). Trước đó, nhiều khán giả dự đoán rằng, đây sẽ là tình tiết then chốt khép lại phần 1. Thế nhưng với những diễn biến hiện tại, thì khó có khả năng tập phim tối nay sẽ giải quyết nút thắt này.

Thương ngày nắng về: Biết Trang là con ruột, bà Nhung tìm tới nhà nhưng bị bà Nga đuổi thẳng, phân cảnh đáng hóng nhất bị lùi sang phần 2? - Ảnh 1.

Ở tập tối nay, Trang vẫn quyết định đi Nhật. Duy tuyên bố sẽ theo chân chị đẹp, và rồi còn kịp khóa môi Trang bằng một nụ hôn ngọt ngào. Tuy nhiên những chi tiết này khiến khán giả dự đoán rằng vậy thì khả năng tình tiết Trang trả vòng cho bà Nhung sẽ không thể xuất hiện ở tập phim tối nay.

Ngoài ra, trailer Thương ngày nắng về cũng từng hé lộ tình tiết bà Nhung tìm tới gặp bà Nga. Có lẽ sau khi biết Trang là con ruột, bà Nhung mới tìm gặp vị ân nhân của mình nhiều năm về trước. Nhưng phản ứng của bà Nga lại là đuổi bà Nhung ra khỏi nhà, sau đó đóng sập cửa và khóc nức nở. Phân cảnh đáng chờ đợi này có lẽ cũng sẽ không xuất hiện ở phần 1 mà phải lùi sang phần 2.

Thương ngày nắng về: Biết Trang là con ruột, bà Nhung tìm tới nhà nhưng bị bà Nga đuổi thẳng, phân cảnh đáng hóng nhất bị lùi sang phần 2? - Ảnh 2.

Cảnh bà Nga "tống cổ" bà Nhung ra khỏi nhà.

Thương ngày nắng về: Biết Trang là con ruột, bà Nhung tìm tới nhà nhưng bị bà Nga đuổi thẳng, phân cảnh đáng hóng nhất bị lùi sang phần 2? - Ảnh 3.

Sau đó khi còn một mình, bà Nga bật khóc.

Ngoài ra, một tình tiết khác cũng chưa được lên sóng, đó là cảnh bà Nga trách cứ khi biết Trang vẫn âm thầm đi tìm mẹ ruột. Có lẽ cảnh này còn diễn ra sau khi Trang công bố thân phận với bà Nhung (xem bài chi tiết tại ĐÂY).

Thương ngày nắng về: Biết Trang là con ruột, bà Nhung tìm tới nhà nhưng bị bà Nga đuổi thẳng, phân cảnh đáng hóng nhất bị lùi sang phần 2? - Ảnh 4.

Cảnh Trang khóc nức nở khi bà Nga phát hiện chuyện cô vẫn âm thầm đi tìm mẹ ruột cũng chưa lên sóng.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú
https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-biet-trang-la-con-ruot-ba-nhung-tim-toi-nha-nhung-bi-ba-nga-duoi-thang-phan-canh-dang-hong-nhat-bi-lui-sang-phan-2-20220126160338659.chn
Chia sẻ
Đọc thêm