Thương con cá Rô đồng: Vừa nhận lời đẻ mướn, Thương (Lê Phương) đã chết đứng vì em gái ngủ với người yêu

Thu Thảo, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cuộc đời của Thương - Lê Phương trong Thương con cá Rô đồng thật là bi thảm.

Những tập phim vừa lên sóng của Thương con cá Rô đồng khiến người xem "điên tiết" vì nội dung quá mức tưởng tượng. Dì Tư (Hạnh Thúy) vì muốn có tiền tiêu xài đã giả như đang mắc bệnh ung thư sắp chết. Sau đó, dì Tư ép Thương (Lê Phương) nhận lời đẻ mướn để đổi lấy tiền chữa bệnh cho mình. Vì muốn âm mưu diễn ra trót lọt, dì Tư còn nhẫn tâm đặt bẫy để em gái của Thương ngủ cùng Chơn. Mà oái oăm thay, Chơn lại chính là người yêu của Thương.

Thương con cá Rô đồng: Vừa nhận lời đẻ mướn, Thương (Lê Phương) đã chết đứng vì em gái ngủ với người yêu - Ảnh 1.

Thương đã chịu nhiều tổn thương và thiệt thòi vì gia đình.

Trước mặt Thương, dì Tư liên tục biểu hiện mình đang bệnh nặng thập tử nhất sinh. Ấy vậy nhưng bề ngoài khi nói chuyện với Thương dì Tư nhất quyết kêu không cần chữa. Không chịu ăn uống, dì Tư còn cấm Thương tuyệt đối không được cầm cố nhà để lấy tiền chữa bệnh.

Hết cách, Thương đành chấp nhận đến kí hợp đồng đẻ thuê với vợ chồng ông Lưu. Khỏi phải nói cả hai vợ chồng này mừng thầm trong lòng như thế nào dù mỗi người có kế hoạch riêng và Thương, chỉ là công cụ của họ.

Cuối cùng, chuyện bị ốm chỉ là màn kịch được sắp đặt quá hoàn hảo và dì Tư đã nhập vai "xuất thần". Ôm số tiền hàng trăm triệu từ "cát-xê đẻ thuê" của Thương, dì Tư vẫn chứng nào tật nấy khi nghĩ ngay đến việc sẽ đánh bài để đổi đời.

Thương con cá Rô đồng: Vừa nhận lời đẻ mướn, Thương (Lê Phương) đã chết đứng vì em gái ngủ với người yêu - Ảnh 2.

Thương con cá Rô đồng: Vừa nhận lời đẻ mướn, Thương (Lê Phương) đã chết đứng vì em gái ngủ với người yêu - Ảnh 3.

Thương chấp nhận đẻ thuê để kiếm tiền chữa bệnh cho dì Tư, tuy nhiên Thương không hề biết rằng cô đã bị lừa.

Tự giấu nỗi đau cho riêng mình, Thương không dám hé nửa lời cho ai biết về hợp đồng đẻ mướn. Nhưng rồi mọi chuyện cũng bị bại lộ. Khi Thương đi bán xôi vô tình đụng trúng ông Lưu, bị ông sàm sỡ cô nhất quyết phản kháng sau đó ngất lịm trên đường vì kiệt sức nhưng may có Chơn đến kịp. Anh đưa cô đến bệnh xá rồi về nhà báo tin cho gia đình Thương. Nhớ khi sửa soạn quần áo cho cô đã phát hiện ra bản hợp đồng đẻ thuê, lập tức đưa cho Chơn xem dù dì Tư giật lấy liền.

Tại bệnh viện, Chơn hỏi han ngọn ngành câu chuyện và Thương đành phải thú nhận chuyện dì Tư bị ung thư nặng, cần có tiền chạy chữa. Chơn liên tục dồn Thương vào đường cùng, tại sao cô phải làm như vậy nhưng lý lẽ duy nhất của cô là phải cứu dì Tư.

Thương con cá Rô đồng: Vừa nhận lời đẻ mướn, Thương (Lê Phương) đã chết đứng vì em gái ngủ với người yêu - Ảnh 4.

Thương con cá Rô đồng: Vừa nhận lời đẻ mướn, Thương (Lê Phương) đã chết đứng vì em gái ngủ với người yêu - Ảnh 5.

Thương đau đớn khi biết chuyện Chơn ngủ với em gái là Nhớ.

Đau đớn, Chơn tìm đến rượu để giải sầu, rồi còn tìm đến nhà gặp dì Tư nói lý lẽ. Khi anh đã say mềm, dì Tư đưa anh ra chòi vịt sau đó lên kế hoạch cho Nhớ uống thuốc mê, đuổi cô ra đưa Chơn về. Chính dì Tư đã âm thầm sắp đặt màn kịch cho Chơn ngủ với Nhớ quá hoàn hảo. Và, cũng chính dì Tư lại diễn kịch, đánh đập Nhớ tới tấp, cho rằng cô trắc nết, hư hỏng. Cuối cùng, để bảo vệ danh dự cho em gái, Thương đã chấp nhận để Nhớ làm vợ của Chơn. Về phần dì Tư, bà ta vô cùng hả hê khi cho rằng đã lừa 2 đứa cháu thành công, vì tiền mà dì Tư chẳng tiếc đến việc hại đời con gái của Thương và Nhớ, tội lỗi to lớn này không sao kể xiết.

Chia sẻ
Đọc thêm