Thương con cá Rô đồng: Lê Phương tát em gái "Út Lành" vì hỗn láo, đánh mạnh đến mức khán giả giật mình

Thu Thảo , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cảnh Lê Phương đánh em gái trong phim Thương con cá Rô đồng đang gây xôn xao mạng xã hội.

Bộ phim Thương con cá Rô đồng do Lê Phương đóng chính hiện vẫn đang phát sóng trên VTV3. Sau cảnh Lê Phương bị đánh ghen được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình, lại đến cảnh Trần Phan Hoàng Yến bị tát lật mặt gây náo loạn mạng xã hội.

Lê Phương tát em gái Út Lành vì quá hỗn

Clip Hoàng Yến (đóng vai Út Lành) bị chị gái là Thương (Lê Phương) tất sấp mặt vì quá hỗn láo đang được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình. Mọi rắc rối bắt đầu khi Lắm nghỉ học 10 ngày rồi bị Thương tra hỏi lý do vì sao bỏ trường lớp. Lắm vì thương chị Thương vất vả, suốt ngày làm lụng kiếm tiền nuôi đàn em thơ nên muốn mau chóng đi làm, không chịu đến lớp nữa.

Thương con cá Rô đồng: Lê Phương tát em gái "Tư Lành" vì hỗn láo, đánh mạnh đến mức khán giả giật mình - Ảnh 2.

Thương con cá Rô đồng: Lê Phương tát em gái "Tư Lành" vì hỗn láo, đánh mạnh đến mức khán giả giật mình - Ảnh 3.

Lành khiến Thương tức giận vì ăn nói quá hỗn láo.

Trong lúc Lắm và Thương đang cãi nhau thì Út Lành xuất hiện rồi liên tục nói lời cay nghiệt. Thái độ trơ trẽn, xấc xược của Út Lành, Lắm đã nổi trận lôi đình. Nhờ thêm công "đổ dầu vào lửa" của dì Tư mà mâu thuẫn giữa mấy anh chị em càng gay gắt hơn.

Cuối cùng, Lắm xé hết sách vở rồi bỏ đi. Út Lành ỷ thế làm bậy lại càng hỗn láo với anh trai thêm nữa. Kiềm không được cơn tức giận, Thương đã tát vào mặt Út Lành. Cú tát mạnh đến mức khán giả giật mình vì quá thật, còn Lành thì mất thăng bằng ngã xuống nền đất.

35 tập phim Thương con cá rô đồng xoay quanh gia đình 5 chị em mồ côi gồm: Thương, Nhớ, Thiệt, Lắm, Lành. Người chị cả là Thương đã thay mẹ cha chăm sóc cho 4 đứa em thơ dại. Cũng chính vì quá lo cho các em nên Thương đã nhiều lần rơi vào tình huống ngặt nghèo, thậm chí tưởng chừng như đánh mất hạnh phúc cá nhân.

Thương con cá Rô đồng: Lê Phương tát em gái "Tư Lành" vì hỗn láo, đánh mạnh đến mức khán giả giật mình - Ảnh 4.

Thương con cá Rô đồng: Lê Phương tát em gái "Tư Lành" vì hỗn láo, đánh mạnh đến mức khán giả giật mình - Ảnh 5.

Thương con cá Rô đồng: Lê Phương tát em gái "Tư Lành" vì hỗn láo, đánh mạnh đến mức khán giả giật mình - Ảnh 6.

Thương con cá Rô đồng: Lê Phương tát em gái "Tư Lành" vì hỗn láo, đánh mạnh đến mức khán giả giật mình - Ảnh 7.

Thương tát em gái ngã sấp mặt.

Trong đó, diễn viên trẻ Trần Phan Hoàng Yến đóng vai Út Lành, cô gái hư hỏng, không biết nghe lời chị gái. Dù biết chị mình vất vả kiếm tiền, Út Lành vẫn nói lời xúc phạm. Út Lành ham chơi, mê tiền, tính cách lại ích kỷ, cay độc, chính vì quá hỗn láo nên nhân vật này mới bị ghét nhất phim.

Khi cảnh Thương tát Lành xuất hiện, khán giả đã háo hức bình luận. Nhiều người cho rằng Lành phải nhận trừng phạt nhiều hơn mới xứng với những gì mà cô đã gây ra cho gia đình mình. 

Nhưng khán giả cứ yên tâm, chắc chắn 1 điều rằng biên kịch phim Thương con cá Rô đồng sẽ không để cho Lành sống bình yên thế này đâu.

Chia sẻ
Đọc thêm