Thương con cá Rô đồng: Lê Phương bị Hoàng Trinh đánh ghen gắt đến mức cắt tóc, kéo đâm chảy máu

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Lê Phương của "Thương con cá Rô đồng" gặp không ít sự cố khi quay cảnh đánh ghen.

Những tập phim mới nhất của Thương con cá Rô đồng tiếp tục được phát sóng trên VTV3 và thu hút sự quan tâm từ khán giả.

Sau màn bị đánh ghen tại nhà hàng giữa thị xã, cái tiếng "tiểu tam" lại tiếp tục đeo bám hai Thương (Lê Phương) khi những tưởng cô bị bắt tại trận. Nhưng, nào đâu chịu nỗi oan ức xấu xa đó cô đã có màn đáp trả cực ngầu.

Thương con cá Rô đồng: Lê Phương bị Hoàng Trinh đánh ghen gắt đến mức cắt tóc, kéo đâm chảy máu - Ảnh 1.

Thương con cá Rô đồng: Lê Phương bị Hoàng Trinh đánh ghen gắt đến mức cắt tóc, kéo đâm chảy máu - Ảnh 2.

Lê Phương - Thương phải chịu nhiều oan ức trong phim Thương con cá Rô đồng đang phát sóng trên VTV3.

Cuối cùng, hai Thương chẳng còn cách nào khác là đành phải chấp nhận ký vào bản hợp đồng làm việc lâu dài cho ông Lưu sau nhiều lần được giúp đỡ về tiền bạc. Cô càng lo lắng bao nhiêu thì ông Lưu dường như khá đắc ý khi bước đầu đạt được mục đích của mình.

Mọi chuyện ban đầu diễn ra khá êm xuôi theo kế hoạch của ông Lưu. Để lấy lòng người đẹp, ông dàn cảnh cho người cùng làm cố tình "đụng độ" Thương sau đó tỏ ý bênh vực cô. Sau đó, khi thấy Thương phải làm công việc nặng nhọc, ông Lưu dù là chủ còn trực tiếp xắn tay làm giúp cô, thậm chí bị thương. Chính vì điều này đã khiến cho bà Tiền (Hoàng Trinh) - vợ ông Lưu nổi cơn ghen. Bà Tiền liên tục giở đòn ghen cay độc là mắng chửi và cắt đi một phần tóc của Thương. Không chịu nhục, Thương quyết vùng lên trả đũa.

Thương con cá Rô đồng: Lê Phương bị Hoàng Trinh đánh ghen gắt đến mức cắt tóc, kéo đâm chảy máu - Ảnh 3.

Thương con cá Rô đồng: Lê Phương bị Hoàng Trinh đánh ghen gắt đến mức cắt tóc, kéo đâm chảy máu - Ảnh 4.

Thương con cá Rô đồng: Lê Phương bị Hoàng Trinh đánh ghen gắt đến mức cắt tóc, kéo đâm chảy máu - Ảnh 5.

Thương con cá Rô đồng: Lê Phương bị Hoàng Trinh đánh ghen gắt đến mức cắt tóc, kéo đâm chảy máu - Ảnh 6.

Vợ chồng ông Lưu - bà Tiền liên tục ức hiếp, vu oan cho Thương.

Tại xưởng gạo, khi hai vợ chồng ông Lưu đang to tiếng, Thương đã kêu tất cả công nhân ở đó có mặt. Cô cắt phăng mái tóc của mình và công khai mọi chuyện cho tất cả mọi người biết việc mình phải kí hợp đồng làm việc ở đây. Cô ép vợ chồng ông Lưu hoặc để cô yên ổn làm việc tại đây, hoặc cho cô đi làm chỗ khác. Mặc cho ông Lưu hết can ngăn rồi nạt nộ, bà Tiền ban đầu còn "già mồm", thậm chí dọa tạt axit Thương nhưng thấy cô rất cứng rắn bắt đầu thấy xanh mặt. Ông Lưu cũng không thể ngờ cô gái như Thương lại có pha đáp trả, lật ngược tình thế khiến vợ chồng ông không biết giấu mặt đi đâu như thế.

Theo Lê Phương, đây là trường đoạn khá gắt cả về tình huống lẫn phản ứng của các nhân vật, đặc biệt là Thương và bà Tiền. Lê Phương và diễn viên Hoàng Trinh được đạo diễn trao đổi rất kỹ những diễn biến tâm lý cũng như trình tự hành động như thế nào để vừa an toàn vừa hiệu quả. Phân đoạn này cần nhiều góc máy cũng như phản ứng của nhân vật nên phải diễn lại nhiều lần.

Thương con cá Rô đồng: Lê Phương bị Hoàng Trinh đánh ghen gắt đến mức cắt tóc, kéo đâm chảy máu - Ảnh 7.

Thương con cá Rô đồng: Lê Phương bị Hoàng Trinh đánh ghen gắt đến mức cắt tóc, kéo đâm chảy máu - Ảnh 8.

Thương đã vùng lên để dạy cho những kẻ xấu 1 bài học nhớ đời.

"Khi đọc kịch bản đã rất là kịch tính, ra hiện trường lại càng căng thẳng hơn vì tiết tấu phải nhanh, cảm xúc phải đầy, chưa kể phải tính toán hóa trang hợp lý để việc Thương bị cắt tóc y như thật. Phân đoạn bà Tiền đánh ghen Thương tại nhà được quay ở Đồng Tháp. Bà con đến xem khá đông và cả đoàn phim ai cũng tập trung ra xem, có lẽ vì vậy mà mọi người diễn rất bốc và khi lên phim đã tạo được hiệu ứng mạnh" – Lê Phương chia sẻ.

Nữ diễn viên kể lại: "Trong lúc giằng co, theo phản xạ Phương dùng tay đỡ và cũng là để tìm cách chụp tay bà Tiền. Nhưng vì hành động quá nhanh nên chị Hoàng Trinh đã đâm kéo vào tay Phương. Lúc đó lại đang là cao trào, ai cũng đang rất nhập vai nên Phương vẫn tiếp tục diễn, miệng thì đầy tóc bị cắt rơi vào, còn tay phải nắm chặt lại để máu đừng chảy loang ra. Đạo diễn hô cắt là nói thật Phương rất mệt. Mọi người ai cũng lo lắng băng bó cho Phương nhưng Phương lại cảm thấy rất hạnh phúc với khung cảnh lúc đó".

Chia sẻ
Đọc thêm