Dù thích đến mấy cũng nên hạn chế hoặc tốt hơn là tránh xa các thực phẩm dưới đây trước khi ung thư tìm đến bạn!
Giáo sư Cao Yong từ Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Quốc Hongyun đã chỉ ra ba loại thực phẩm cần tránh để giảm nguy cơ này.
Sức khỏe của bạn bắt đầu từ những gì bạn ăn mỗi ngày. Hãy hạn chế tiêu thụ 6 loại thực phẩm dưới đây để phòng tránh ung thư.
Ăn thường xuyên 4 món ăn này có thể khiến tế bào ung thư sản sinh trong cơ thể hoặc gặp nhiều loại bệnh tật khác.
Thường xuyên ăn loại quả này sẽ khiến độc tố aflatoxin xâm nhập vào cơ thể, gây hại cho gan.
Câu chuyện của cô gái trẻ là bài học để tất cả chúng ta thay đổi thói quen ăn uống, quan tâm đến sức khỏe hơn.
Nhiều người sẽ phải ngạc nhiên tại sao mình chưa bao giờ hút thuốc hay uống rượu mà vẫn bị ung thư ruột...
Trước thực trạng bệnh ung thư đang dần trẻ hóa, một bác sĩ tại Harvard đã cảnh báo 3 món cần hạn chế ăn kẻo gây viêm tế bào.
Mặc dù có hương vị hấp dẫn và là món khoái khẩu của rất nhiều người, những loại thịt này có thể làm tăng nguy cơ ung thư nếu bị lạm dụng.
Các nhà khoa học đã đặt câu hỏi liệu việc tiêu thụ acrylamide, chất hóa học có trong thực phẩm bị cháy có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe không.