Ăn thường xuyên 4 món ăn này có thể khiến tế bào ung thư sản sinh trong cơ thể hoặc gặp nhiều loại bệnh tật khác.
Thường xuyên ăn loại quả này sẽ khiến độc tố aflatoxin xâm nhập vào cơ thể, gây hại cho gan.
Câu chuyện của cô gái trẻ là bài học để tất cả chúng ta thay đổi thói quen ăn uống, quan tâm đến sức khỏe hơn.
Nhiều người sẽ phải ngạc nhiên tại sao mình chưa bao giờ hút thuốc hay uống rượu mà vẫn bị ung thư ruột...
Trước thực trạng bệnh ung thư đang dần trẻ hóa, một bác sĩ tại Harvard đã cảnh báo 3 món cần hạn chế ăn kẻo gây viêm tế bào.
Mặc dù có hương vị hấp dẫn và là món khoái khẩu của rất nhiều người, những loại thịt này có thể làm tăng nguy cơ ung thư nếu bị lạm dụng.
Các nhà khoa học đã đặt câu hỏi liệu việc tiêu thụ acrylamide, chất hóa học có trong thực phẩm bị cháy có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe không.
Do có thói quen ăn ngô hỏng và lên nấm mốc, bà Lý thường xuyên đau bụng. Đến lúc tình trạng quá nghiêm trọng, bà mới được gia đình đưa đến bệnh viện kiểm tra.
Thịt là loại thực phẩm ai cũng phải ăn hàng ngày nhưng nếu bạn không biết lựa chọn đúng loại thịt thì ung thư có thể nhăm nhe gõ cửa bất cứ lúc nào.
Bất kì ai cũng hãy ghi nhớ 10 từ liên quan mật thiết với ung thư để cải thiện thói quen xấu, phòng ngừa bệnh tật.