Thực hư vụ việc nam thanh niên vào tiệm cắt tóc hiếp dâm nữ nhân viên tại Hà Nam

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an TP. Phủ Lý cho biết thông tin về việc nam thanh niên nghi hiếp dâm nữ nhân viên tiệm cắt tóc đăng tải trên mạng xã hội là chưa chính xác.

Mới đây trên nhiều diễn đàn mạng xã hội chia sẻ bức ảnh nam thanh niên ăn mặc lịch sự ngồi bệt dưới đất, bị thương ở miệng, quần áo lấm lem. Người này được cho là vào tiệm cắt tóc ở xã Phù Vân (TP.Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) để gội đầu nhưng lại có hành vi hiếp dâm nữ nhân viên.

Nghe tiếng cô gái trẻ hô hào, người dân chạy đến đánh nam thanh niên rồi báo lực lượng chức năng.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, nhiều người dùng mạng bày tỏ bức xúc trước hành vi này. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng phải chờ công an xác minh mới đánh giá khách quan được vụ việc. 

Thực hư vụ việc nam thanh niên vào tiệm cắt tóc hiếp dâm nữ nhân viên tại Hà Nam - Ảnh 1.

Hình ảnh nam thanh niên gây xôn xao mạng xã hội. Ảnh: Facebook.

Tối 30/9 trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo UBND xã Phù Vân xác nhận tối 29/9 có 1 nữ nhận viên tiệm cắt tóc trên địa bàn xã tố bị hiếp dâm. Tuy nhiên khi vào cuộc điều tra, Công an TP.Phủ Lý cho biết vụ việc này chưa chính xác.

"Họ (nam thanh niên và nữ nhân viên tiệm cắt tóc –PV) yêu nhau, vì giận nhau nói thế chứ không có việc hiếp dâm", lãnh đạo Công an TP.Phủ Lý thông tin.

Vị này cũng cho biết thêm, công an thành phố vẫn đang điều tra nhưng hiện chưa có dấu hiệu cụ thể cho thấy đây là vụ hiếp dâm.

Chia sẻ
Đọc thêm