Thực hư tin đồn Hồ Ca đã bí mật kết hôn với một thiên kim tiểu thư xinh đẹp và giàu có?

Thục, Theo Helino

Tài tử điển trai Hồ Ca liên tục vướng phải hàng loạt tin đồn về chuyện tình cảm, hôn nhân.

Gần đây, có cư dân mạng loan truyền thông tin một nam diễn viên trẻ nổi tiếng từ phim cổ trang đã bí mật kết hôn với thiên kim tiểu thư nhà giàu. Ngay lập tức, cộng đồng mạng đều đoán rằng nam diễn viên này không phải ai khác mà chính là tài tử Hồ Ca, vì nhắc tới nam thần cổ trang, Hồ Ca luôn là cái tên gây ấn tượng.

Ngày 30-9 tiếp đó, lại có người tung tin em gái mình là bạn học của Hồ Ca kể rằng thực ra Hồ Ca kết hôn với con gái của thầy giáo. Chưa dừng lại, cư dân mạng tiếp tục hoang mang khi chuyện hôn nhân của Hồ Ca lại được đồn đại, lần này có tin cho rằng gia đình bà xã bí mật của Hồ Ca có chức có quyền.

Thực hư tin đồn Hồ Ca đã bí mật kết hôn với một thiên kim tiểu thư xinh đẹp và giàu có? - Ảnh 1.

Hồ Ca đã bí mật kết hôn với một cô gái nhà giàu?

Trước những tin đồn này, người đại diện của Hồ Ca đã trực tiếp bác bỏ. Phía nam diễn viên khẳng định những thông tin trên đều là giả. Thực tế, từ khi Hồ Ca tạm rút khỏi giới giải trí để đi Mỹ du học, những tin đồn về chuyện tình cảm, hôn nhân của nam diễn viên luôn được bàn tán xôn xao. Thậm chí còn có tin cho biết Hồ Ca và nữ diễn viên Vương Hiểu Thần đã bí mật tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, nam diễn viên họ Hồ đã phủ nhận hoàn toàn.

Trước đó, vào năm 2016, paparazzi từng bắt gặp Hồ Ca hẹn hò với Lâm Hiểu - một thiên kim tiểu thư con nhà danh giá không hoạt động trong làng giải trí.

Thực hư tin đồn Hồ Ca đã bí mật kết hôn với một thiên kim tiểu thư xinh đẹp và giàu có? - Ảnh 2.

Thực hư tin đồn Hồ Ca đã bí mật kết hôn với một thiên kim tiểu thư xinh đẹp và giàu có? - Ảnh 3.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm