Phản ứng bất ngờ của "Ma cà rồng" Robert Pattinson khi biết tin bạn gái cũ đã hẹn hò người mới

PA DUN, Theo Helino
Chia sẻ

Robert Pattinson ở tuổi 34 đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Người ta nói rằng, một trong những điều khó chịu khi làm người nổi tiếng mà bạn phải chấp nhận đó là bạn sẽ được thấy hình ảnh của người yêu cũ lan tràn trên các phương tiện truyền thông khi người ấy hẹn hò một người mới. Và câu chuyện của Robert Pattinson ở thời điểm hiện tại cũng tương tự như vậy.

Vào ngày hôm qua (25/9), những hình ảnh hẹn hò ngọt ngào của nam diễn viên nổi tiếng Shia LaBeouf và ca sỹ FKA Twigs đã xuất hiện ồ ạt trên các mặt báo.

Bạn bè của FKA Twigs xác nhận là Shia LaBeouf đang hẹn hò với FKA Twigs. Cặp đôi này gặp nhau khi đóng cùng trong bộ phim Honey Boy và giờ đang rất hạnh phúc bên nhau. Đây cũng là lần đầu tiên FKA Twigs xuất hiện bên cạnh một chàng trai mới sau khi chia tay hôn phu Robert Pattinson vào năm ngoái.

Phản ứng bất ngờ của Ma cà rồng Robert Pattinson khi biết tin bạn gái cũ đã hẹn hò người mới  - Ảnh 1.

Shia LaBeouf đang hẹn hò với FKA Twigs

Trước thông tin hẹn hò của bạn gái cũ, truyền thông đã tò mò phản ứng của Rob. Tuy nhiên, theo một nguồn tin cho biết, nam diễn viên không thấy có vấn đề gì với việc bạn gái cũ tìm thấy tình yêu mới. 

Nguồn tin này cho hay chẳng có lý do gì để Rob cảm thấy ghen tị, dù KFA bên ai thì anh cũng chỉ mong cô tìm thấy hạnh phúc. Người này cũng cho hay cho dù là với Shia hay bất cứ ai khác, anh ấy đều ổn bởi vì bất kỳ ai trong cuộc sống này đều phải tiếp tục với các mối quan hệ mới.

Phản ứng bất ngờ của Ma cà rồng Robert Pattinson khi biết tin bạn gái cũ đã hẹn hò người mới  - Ảnh 2.

Nguồn tin này cũng giải thích tại sao Rob khá bình tĩnh với thông tin bạn gái cũ hẹn hò. Người này cho hay, Rob đã học được một bài học sau mối tình lãng mạn với tình cũ Kristen Stewart. 

Người này nói thêm, "Anh ấy học được rất nhiều và trưởng thành hơn sau mối quan hệ với Kristen. Nếu anh ta chỉ là một cậu thanh niên trẻ thì đó có thể là vấn đề nhưng với một người đàn ông 32 tuổi thì việc kiểm soát cảm xúc của mình là điều hoàn toàn có thể dễ hiểu".

Nguồn: Hollywoodlife

Chia sẻ
Đọc thêm