Thực hư bức ảnh Hoàng Thùy Linh chụp tự sướng cùng Jennifer Lopez đang gây bão mạng xã hội: Ngỡ hàng xịn hóa ra lại là "fake"

Nếu là fan của Jennifer Lopez hoặc là người tinh ý có thể nhận ra rõ ràng người trong bức hình chụp với Hoàng Thùy Linh hoàn toàn không phải là "hàng xịn".

Mới đây, một bức hình được cho là Hoàng Thùy Linh đứng tạo dáng bên cạnh Jennifer Lopez trong khuôn khổ đêm diễn Super Bowl Halftime Show năm nay hiện đang gây bão mạng xã hội. 

Một bài viết cho hay, bà hoàng nhạc Latin xuất hiện ấn tượng trong chiếc váy ngắn sặc sỡ trong khi nữ ca sĩ "Duyên Âm" chọn trang phục đơn giản, khán giả tinh mắt có thể thấy cả Will.I.Am - producer kiêm thành viên Black Eyed Peas - "lấp ló" ở phía xa. 

Thực hư bức ảnh Hoàng Thùy Linh chụp tự sướng cùng Jennifer Lopez đang gây bão mạng xã hội: Ngỡ hàng xịn hóa ra lại là "fake" - Ảnh 1.

Hình ảnh Hoàng Thùy Linh bên Jennifer Lopez?

Tuy nhiên, nếu là fan của Jennifer Lopez hoặc là người tinh ý có thể nhận ra rõ ràng người trong bức hình chụp với Hoàng Thùy Linh hoàn toàn không phải Jennifer Lopez như bài viết trên nêu ra. 

Thực hư bức ảnh Hoàng Thùy Linh chụp tự sướng cùng Jennifer Lopez đang gây bão mạng xã hội - Ảnh 3.

Connie Pena chụp cùng thần tượng Jennifer Lopez.

Thực chất người trong bức hình trên tên Connie Pena - cô gái có ngoại hình và vẻ ngoài bốc lửa y hệt nữ ca sĩ Jennifer Lopez. Điều này khiến nhiều người thường xuyên bị lầm tưởng khi gặp mặt Connie Pena. Connie Pena là một doanh nhân người Mexico, cô thậm chí còn từng tham dự bữa tiệc sinh nhật tuổi 50 của Jennifer Lopez. 

Sự giống nhau giữa Connie và Jennifer Lopez khiến ai cũng ngạc nhiên. Thậm chí, chồng cũ của Jennifer Lopez là Marc Anthony cũng từng nhận nhầm Connie thành vợ mình. "Tôi đã gặp anh ấy cách đây nhiều năm và khi chúng tôi đi lướt qua nhau, anh ấy thậm chí còn ngoái lại nhìn tôi 3 lần", Connie chia sẻ trong một bài phỏng vấn. 

Thực hư bức ảnh Hoàng Thùy Linh chụp tự sướng cùng Jennifer Lopez đang gây bão mạng xã hội: Ngỡ hàng xịn hóa ra lại là "fake" - Ảnh 3.

Connie Pena chụp hình cùng cô bạn - người có vẻ ngoài khá giống nữ ca sĩ Shakira.

Thực hư bức ảnh Hoàng Thùy Linh chụp tự sướng cùng Jennifer Lopez đang gây bão mạng xã hội: Ngỡ hàng xịn hóa ra lại là "fake" - Ảnh 4.

Thực chất, trong sự kiện Super Bowl Halftime Show năm nay có sự xuất hiện của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Hollywood trong đó đặc biệt là sự xuất hiện của Jennifer Lopez. Do vậy, có thể do trời tối nên mới dẫn tới sự nhầm lẫn như trên. Mong rằng Hoàng Thuỳ Linh sẽ có có hội gặp gỡ Jennifer Lopez “hàng thật giá thật”. 

Chia sẻ
Đọc thêm