Jennifer Lopez chính thức đính hôn ở tuổi 50 sau 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ, chiếc nhẫn trăm tỷ bạn trai cô tặng gây chú ý

ON, Theo Helino

Jennifer Lopez có lẽ sắp lập kỷ lục cưới hỏi nhiều nhất Hollywood. Cô hiện đã đính hôn với tình nhân kém 6 tuổi.

Theo tin tức từ tờ Hollywoodlife, nữ ca sĩ Jennifer Lopez đã chính thức đính hôn với cựu cầu thủ bóng chày kém cô 6 tuổi Alex Rodriguez ở tuổi 50. "Họ vô cùng hào hứng", nguồn tin độc quyền tiết lộ. Được biết, nữ ca sĩ nổi tiếng đã được bạn trai cầu hôn vào ngày 9/3 vừa qua tại Bahames. Anh chàng đã dành tặng cho người phụ nữ của đời mình một chiếc nhẫn kim cương khủng 15 carat trị giá 5 triệu đô la (tương đương 115,7 tỉ đồng). Sau khi được Jennifer chia sẻ lên Instagram, hình ảnh chiếc nhẫn đính ước của cặp đôi gây chú ý lớn.

Jennifer Lopez chính thức đính hôn ở tuổi 50 sau 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ, chiếc nhẫn trăm tỷ bạn trai cô tặng gây chú ý - Ảnh 1.

Jennifer Lopez chính thức đính hôn ở tuổi 50 sau 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ, chiếc nhẫn trăm tỷ bạn trai cô tặng gây chú ý - Ảnh 2.

Chiếc nhẫn kim cương khủng do Alex tặng cho Jennifer Lopez thay cho lời đính ước

Bên cạnh đó, thái độ của vợ cũ Alex Rodriguez cũng trở thành tâm điểm: "Vợ cũ của Alex (Cynthia) vô cùng hạnh phúc cho anh ấy và Jennifer". Bản thân nữ ca sĩ Jennifer Lopez rất háo hức khi sắp trở thành mẹ của Natasha 14 tuổi, Ella 10 tuổi - con của Alex và vợ trước. Bản thân Natasha và Ella đều hòa hợp được với con riêng của Jennifer là Maximillian David 11 tuổi và Emme Maribel 11 tuổi.

Sau 6 mối tình ồn ào, trong đó có 3 lần kết hôn và ly dị, người hâm mộ mong Jennifer Lopez có thể tìm được tình yêu cuối cùng của đời mình.

Jennifer Lopez chính thức đính hôn ở tuổi 50 sau 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ, chiếc nhẫn trăm tỷ bạn trai cô tặng gây chú ý - Ảnh 3.

Jennifer Lopez chính thức đính hôn ở tuổi 50 sau 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ, chiếc nhẫn trăm tỷ bạn trai cô tặng gây chú ý - Ảnh 4.

Nguồn: Hollywoodlife

Chia sẻ
Đọc thêm