Thua "chị gái hoa dâm bụt" Hoà Minzy nhưng Erik nhận được mưa lời khen vì kết hợp quá ngọt cùng Hoa hậu

Tập 7 của chương trình chứng kiến màn "cán đích" xuất sắc của Hòa Minzy và Giang Hồng Ngọc.

Tối 7/12, tập 9 Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & bolero đã lên sóng với chủ đề "Duyên dáng bolero". Sau màn "tranh giành" khách mời ở tập 6, các thí sinh cùng dàn "trai xinh, gái đẹp" cùng nhau trải qua một tuần lễ tập luyện vất vả để trình làng những màn trình diễn ấn tượng.

Trong tập 7, cùng ngồi ghế cố vấn với nam ca sĩ Ngọc Sơn là nam ca sĩ Đức Huy.

Không nằm ngoài dự đoán của mọi người, hai cặp đôi Giang Hồng Ngọc - Mạnh Đồng và cặp đôi Hòa Minzy - Hùng Cường xuất sắc đã giành chiến thắng nhất tuần khi có tổng số điểm quy đổi ngang bằng nhau.

Thua chị gái hoa dâm bụt Hoà Minzy nhưng Erik nhận được mưa lời khen vì kết hợp quá ngọt cùng Hoa hậu  - Ảnh 1.

Giang Hồng Ngọc - Mạnh Đồng

Cặp đôi đẹp nhất của đêm nhạc Giang Hồng Ngọc - Mạnh Đồng đã khiến người nghe phải ngất ngây với ca khúc "Tình đầu tình cuối".

Không chỉ chiêu đãi khán giả bằng giọng hát trầm ấm, đầy kỹ thuật với những nốt trầm bổng xuất sắc, Giang Hồng Ngọc và Mạnh Đồng còn khiến mọi người xao xuyết vì sự kết hợp vô cùng hoàn hảo trên sân khấu.

Tình Đầu Tình Cuối - Giang Hồng Ngọc & Mạnh Đồng

Theo cố vấn Ngọc Sơn, đây là một bản hòa âm tuyệt vời. Chính vì thế, anh không ngần ngại dành tặng cho Hồng Ngọc và Mạnh Đồng 2 điểm 10.

Thua chị gái hoa dâm bụt Hoà Minzy nhưng Erik nhận được mưa lời khen vì kết hợp quá ngọt cùng Hoa hậu  - Ảnh 3.

Hòa Minzy và "soái ca" Hùng Cường

Không hề kém cạnh Giang Hồng Ngọc và Mạnh Đồng, Hòa Minzy và "soái ca" Hùng Cường đã mang tới sân khấu tuyệt phẩm "Đừng nói xa nhau".

Đừng Nói Xa Nhau - Hòa Minzy & Hùng Cường

Chất giọng cao vút, kỹ thuật của Hòa Minzy kết hợp cùng tông giọng trầm ấm, nam tính của Hùng Cường khiến ca khúc đi vào lòng người một cách vô cùng sâu lắng.

Màn trình diễn xuất sắc đến nỗi cố vấn Đức Huy khẳng định đây chính là cặp đôi hoàn hảo nhất của chương trình.

Mặc dù không giành giải nhất ở đêm thi thứ 7 nhưng Erik vẫn là cái tên sáng chói nhờ màn trình diễn xuất sắc cùng Hoa hậu Hoàng Kim.

Thua chị gái hoa dâm bụt Hoà Minzy nhưng Erik nhận được mưa lời khen vì kết hợp quá ngọt cùng Hoa hậu  - Ảnh 5.

Erik và Hoàng Kim

Với ca khúc "Đừng xa em đêm nay", Erik và Hoàng Kim đã chinh phục khán giả bằn giọng hát ngọt ngào và tình cảm. Nhiều người đánh giá rằng sân khấu của Erik và Hoàng Kim là sân khấu đẹp nhất của tập 7 Cặp đôi hoàn hảo.

Đừng Xa Em Đêm Nay - Erik & Hoàng Kim

Cố vấn Ngọc Sơn đã không tiếc lời khen ngợi giọng hát mềm mại, uyển chuyển nhưng mang một phong thái hoàn toàn khác biệt của Erik.

Một trong những màn trình diễn được chờ đợi nhất tập 7 Cặp đôi hoàn hảo chính là sự kết hợp của Đức Phúc và "ngọc nữ Bolero" Jang Mi.

Thua chị gái hoa dâm bụt Hoà Minzy nhưng Erik nhận được mưa lời khen vì kết hợp quá ngọt cùng Hoa hậu  - Ảnh 7.

Đức Phúc và Jang Mi

Với ca khúc "Sầu tím thiệp hồng", Đức Phúc và Jang Mi hóa thân thành cô dâu - chú rể cùng kể lại câu chuyện tình yêu đầy tiếc nuối.

Chất giọng nồng nàn, sâu lắng của Đức Phúc kết hợp với giọng hát ngọt ngào của Jang Mi đã khiến khán giả phải thổn thức vì màn trình diễn đầy cảm xúc.

Sầu Tím Thiệp Hồng - Đức Phúc & Jang Mi

Tuy nhiên, cố vấn Đức Huy cho rằng Đức Phúc nên thả lòng người hơn khi hát để giọng hát trở nên thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

Thua chị gái hoa dâm bụt Hoà Minzy nhưng Erik nhận được mưa lời khen vì kết hợp quá ngọt cùng Hoa hậu  - Ảnh 9.

Tiêu Châu Như Quỳnh và Minh Luân

Tiêu Châu Như Quỳnh và Minh Luân đã mang đến sân khấu Cặp đôi hoàn hảo một bản mashup "Đường tình đôi ngã - Vì trong nghịch cảnh". Với sự kết hợp mới lạ, cặp đôi đã mang đến cho hai bài hảt cũ một hơi thở mới.

Trong phần trình diễn của mình, Tiêu Châu Như Quỳnh nhiều lần bật khóc nức nở vì quá nhập tâm vào bài hát.

Thua chị gái hoa dâm bụt Hoà Minzy nhưng Erik nhận được mưa lời khen vì kết hợp quá ngọt cùng Hoa hậu  - Ảnh 10.

Đào Bá Lộc - Đào Bá Lộc

Đào Bá Lộc có lẽ là thí sinh có phần trình diễn không tốt nhất trong đêm thi thứ 7. Với bản mashup "Nói với người tình - Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi" biểu diễn cùng Vũ Ngọc Ánh, Đào Bá Lộc đã bị trật nhịp khi hát.

Tuy nhiên, giọng hát ngọt ngào và uyển chuyển của cả hai đã khiến khán giả phần nào quên đi lỗi của Đào Bá Lộc.

Cố vấn Ngọc Sơn chia sẻ dù Đào Bà Lộc có bị trật nhịp đôi chút nhưng vẫn rất dễ thương.

Thua chị gái hoa dâm bụt Hoà Minzy nhưng Erik nhận được mưa lời khen vì kết hợp quá ngọt cùng Hoa hậu  - Ảnh 11.

Mai Tiến Dũng và Á hậu Hoàng Oanh.

Chốt lại tập 7 là màn trình diễn của cặp đôi Mai Tiến Dũng và Á hậu Hoàng Oanh. Với ca khúc "Bọt biển", Mai Tiến Dũng tiếp tục gây thương nhớ bằng giọng hát dạt dào cảm xúc kết hợp cùng tiếng hát trong trẻo của Hoàng Oanh.

Không những thế, cặp đôi còn khiến khán giả phải ngất ngây vì ngoại hình quá đẹp đôi. Cố vấn Đức Huy dành rất nhiều lời khen cho nhan sắc của Hoàng Oanh và giọng hát của Mai Tiến Dũng.

Chia sẻ
Đọc thêm