Vượt mặt Hòa Minzy và Erik, Tiêu Châu Như Quỳnh lần đầu chiến thắng tại Cặp đôi hoàn hảo

Với màn lột xác bất ngờ ở tập 7, Tiêu Châu Như Quỳnh nhận được "cơn mưa lời khen" của ban cố vấn.

Tiếp nối những màn tranh giành thú vị tuần qua, tối 23/11, Cặp đôi hoàn hảo tập 7 đã chính thức lên sóng. Trong tập này, các thí sinh bước vào chủ đề Đêm trữ tình và song ca với khách mời.

Vượt mặt Hòa Minzy và Erik, Tiêu Châu Như Quỳnh lần đầu chiến thắng tại Cặp đôi hoàn hảo - Ảnh 1.

Theo dự đoán của nhiều người, tâm điểm của đêm thi thứ 7 sẽ là Erik cùng anh chàng "Bi Rain phiên bản Việt" hay Hòa Minzy. Tuy nhiên, gây bất ngờ nhất tại Cặp đôi hoàn hảo đêm thứ 7 lại chính là cô gái mang tên Tiêu Châu Như Quỳnh.

Tình Bơ Vơ - Tiêu Châu Như Quỳnh & Trường Sơn - Tập 7 Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero

Lựa chọn ca khúc Tình bơ vơ, Tiêu Châu Như Quỳnh cùng nam ca sĩ Trường Sơn đã khiến cả khán phòng phải bất ngờ vì sự kết hợp hoàn hảo.

Chất giọng thanh tao của Tiêu Châu Như Quỳnh kết hợp ngọt ngào cùng tiếng hát giàu cảm xúc của Trường Sơn đã khiến bài hát hòa quyện sâu lắng. Tiết mục kết thúc trong sự tán thưởng của dàn khách mời cùng hàng trăm khán giả góp mặt tại sân khấu.

Vượt mặt Hòa Minzy và Erik, Tiêu Châu Như Quỳnh lần đầu chiến thắng tại Cặp đôi hoàn hảo - Ảnh 3.

Nhờ màn "lột xác" xuất sắc, Tiêu Châu Như Quỳnh đạt được số điểm cao nhất tuần và trở thành người chiến thắng ở tập 7. Anh Ba Ngọc Sơn đã dành cho Như Quỳnh rất nhiều lời khen như: "Một sự lột xác ngoạn mục", "Từng chữ từng câu hai em phát âm rất đẹp"… Cố vấn Cẩm Ly cũng chia sẻ tiết mục của Tiêu Châu Như Quỳnh và Trường Sơn "không có chỗ chê".

Vượt mặt Hòa Minzy và Erik, Tiêu Châu Như Quỳnh lần đầu chiến thắng tại Cặp đôi hoàn hảo - Ảnh 4.

Erik và Minh Dũng thể hiện bài hát "Mười năm tình cũ"

Cặp đôi Erik và anh chàng "Bi Rain phiên bản Việt" là một trong những phần thi nhận được sự chờ đợi nhất của người hâm mộ.

Mười Năm Tình Cũ - Erik & Minh Dũng - Tập 7 Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero

Erik và Minh Dũng đã thể hiện bài hát "Mười năm tình cũ". Nếu "Bi Rain Việt Nam" có quãng giọng rộng với cách hát dày dặn, chắn chắn thì Erik lại thổi hơi thở mới vào những giai điệu quen thuộc. Sự kết hợp của cả hai đã mang cho bài hát những giai điệu lạ mà quen, quen mà lạ.

Vượt mặt Hòa Minzy và Erik, Tiêu Châu Như Quỳnh lần đầu chiến thắng tại Cặp đôi hoàn hảo - Ảnh 6.

Trong tập 7, Hòa Minzy và khách mời Yên Nhiên đã cùng thể hiện ca khúc quen thuộc "Chờ người". Xuất hiện trong tà áo dài thướt tha, nền nã, giọng hát của hai nữ ca sĩ cũng ngọt ngào không kém.

Chờ Người - Hòa Minzy & Yên Nhiên - Tập 7 Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero

Đây là phần trình diễn thể hiện được sự hòa quện với những câu phiêu đầy cảm xúc được đánh giá cao của chương trình.

Được đánh giá là "cặp đôi khủng long" của chương trình, Giang Hồng Ngọc – Phúc Lâm đã dự thi với bản mashup hai bài hát "Chiếc lá cuối cùng" và "Dấu tình sầu".

Vượt mặt Hòa Minzy và Erik, Tiêu Châu Như Quỳnh lần đầu chiến thắng tại Cặp đôi hoàn hảo - Ảnh 8.

Giang Hồng Ngọc và Phúc Lâm

Màn trình diễn hoàn hảo không sai sót của Giang Hồng Ngọc và Phúc Lâm nhận được những đáng giá tích cực của người hâm mộ.

Vượt mặt Hòa Minzy và Erik, Tiêu Châu Như Quỳnh lần đầu chiến thắng tại Cặp đôi hoàn hảo - Ảnh 9.

Đức Phúc - Trung Quang

Trong tập 7, Đức Phúc có màn kết hợp với Trung Quang trong ca khúc "Tôi đi giữa hoàng hôn". Đức Phúc và Trung Quang được mệnh danh là cặp đôi Quán Quân "nhỏ mà có võ".

Những nốt cao và luyến láy phá cách của Đức Phúc kết hợp với phong thái đầy chất lãng tử của Trung Quang đã khiến bài dự thi của cả hai vô cùng hoàn hảo.

Vượt mặt Hòa Minzy và Erik, Tiêu Châu Như Quỳnh lần đầu chiến thắng tại Cặp đôi hoàn hảo - Ảnh 10.

Đào Bá Lộc và bạn diễn Trần Hằng

Đào Bá Lộc và bạn diễn Trần Hằng đã mang đến đêm thi bản mashup hai ca khúc nổi tiếng "Biển nhớ" – "Xin còn gọi tên nhau". Giọng hát đầy nội lực của Trần Hằng kết hợp với kỹ thuật ngân rung của Đào Bá Lộc tạo nên một sản phẩm đầy mới mẻ.

Vượt mặt Hòa Minzy và Erik, Tiêu Châu Như Quỳnh lần đầu chiến thắng tại Cặp đôi hoàn hảo - Ảnh 11.

Mai Tiến Dũng - Trương Diễm.

Nhận được nhiều chú ý trong chương trình là cặp trai tài gái sắc Mai Tiến Dũng - Trương Diễm. Với ca khúc trữ tình "Ngày vui qua mau", Mai Tiến Dũng và Trương Diễm đã khiến cả khán phòng phải ngất ngây bởi khả năng hòa quyện trong từng câu hát.

Cả hai còn ghi điểm bởi phần trình diễn ngọt ngào, tình cảm trên sân khấu.

Chia sẻ
Đọc thêm