"Dễ thương như công chúa" nhưng Hòa Minzy vẫn thua dưới tay Giang Hồng Ngọc trong cuộc chiến giành "trai đẹp"

Đêm thi thứ 6 là những màn “tranh giành” khách mời vui nhộn nhưng cũng đầy bất ngờ, kịch tính của 7 thí sinh Cặp đôi hoàn hảo.

Qua 5 đêm thi của Cặp đôi hoàn hảo 2017, 7 thí sinh của chương trình đã đi qua những phần thi vô cùng thú vị. Mỗi đêm thi là một trải nghiệm hoàn toàn khác nhau, với những khách mời khác nhau buộc các thí sinh phải luôn luôn nỗ lực để làm mới mình.

Dễ thương như công chúa nhưng Hòa Minzy vẫn thua dưới tay Giang Hồng Ngọc trong cuộc chiến giành trai đẹp - Ảnh 1.

Trong tập 6 của chương trình, 7 thí sinh một lần nữa phải tìm ra bạn diễn ăn ý cho phần song ca trong đêm thi sắp tới. Khách mời trong tập 6 là những ngôi sao mới nổi của dòng nhạc Trữ tình & Bolero. Sau mỗi phần trình diễn của khách mời, các thí sinh sẽ đứng lên chọn khách mời nhưng khách mời mới là người có quyền quyết định về đội của ai.

Gây chú ý trong tập 6 chính là màn đối đầu của Hòa MinzyGiang Hồng Ngọc trong cuộc "giành" khách mời Phúc Lâm.

Rồi Mai Tôi Đưa Em - Phúc Lâm (Giang Hồng Ngọc) - Tập 6 Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero

Với ca khúc "Rồi mai đưa em đi", ca sĩ Phúc Lâm đã khiến cả Hòa Minzy và Giang Hồng Ngọc phải "đứng ngồi không yên". Giang Hồng Ngọc, "Công chúa Bolero" Hòa Minzy đã rời ghế để "tranh quyền" hát đôi cùng Phúc Lâm.

Dễ thương như công chúa nhưng Hòa Minzy vẫn thua dưới tay Giang Hồng Ngọc trong cuộc chiến giành trai đẹp - Ảnh 3.

Diện váy quyến rũ và gợi cảm nhưng Hòa Minzy vẫn giữ nguyên trạng thái "tăng động" trên sân khấu của mình. MC Phí Linh còn dành lời ngợi khen khi đưa ra nhận định riêng: "Giang Hồng Ngọc trông nóng bỏng, quyến rũ và đầy trải nghiệm. Còn Hòa Minzy trông lại thơ ngây, dễ thương như một nàng công chúa".

Để mời Phúc Lâm về đội của mình, Hòa Minzy đã vận dụng hết khả năng chèo kéo. Cô nàng còn khiến mọi người phì cười vì lời đề nghị: "Anh đã ở độ tuổi có nhiều trầm lắng rồi nên có thể lựa chọn một người ở độ tuổi 21 như em để có những nốt cao hơn trong cuộc đời được không?".

Tuy nhiên, cuối cùng Phúc Lâm lại chọn về đội Giang Hồng Ngọc.

Chiều Cuối Tuần - Yên Nhiên (Hòa Minzy) - Tập 6 Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero

Thất bại trong "trận chiến" giành giật Phúc Lâm, Hòa Minzy lại say đắm với giọng hát của nữ ca sĩ Yên Nhiên. Khả năng xử lý ca khúc "Chiều cuối tuần" của Yên Nhiên xuất sắc đã khiến Hòa Minzy phải đứng lên và chọn song ca cùng cô.

Dễ thương như công chúa nhưng Hòa Minzy vẫn thua dưới tay Giang Hồng Ngọc trong cuộc chiến giành trai đẹp - Ảnh 5.

Gây chú ý trong chương trình là phần trình diễn của nam ca sĩ Minh Dũng, người được mệnh danh là "Bi Rain phiên bản Việt".

Thuở Ấy Có Em - Minh Dũng (Erik) - Tập 6 Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero

Với bộ ghi lê xám lịch lãm cùng mắt kính thời thượng, Minh Dũng khiến nhiều người bất ngờ vì quá giống Bi Rain. Với ca khúc "Thuở ấy có em", Minh Dũng khiến người nghe phải xao xuyến bởi chất giọng trầm ấm, quyến rũ.

Dễ thương như công chúa nhưng Hòa Minzy vẫn thua dưới tay Giang Hồng Ngọc trong cuộc chiến giành trai đẹp - Ảnh 7.

Ngay từ câu hát đầu tiên, cả Đức Phúc và Erik đã hào hứng rời ghế để chọn song ca cùng "Bi Rain Việt Nam". Cuối cùng, Minh Dũng quyết định song ca cùng Erik.

Dễ thương như công chúa nhưng Hòa Minzy vẫn thua dưới tay Giang Hồng Ngọc trong cuộc chiến giành trai đẹp - Ảnh 8.

Bị Minh Dũng từ chối nhưng cuối cùng Đức Phúc vẫn có sự lựa chọn hoàn hảo cho mình đó chính là khách mời Trung Quang, người được mệnh danh là "Hoàng tử Bolero". Trung Quang khiến nhiều người bất ngờ khi với một thân hình nhỏ nhắn anh lại có một chất giọng với những nốt cao "vụt sáng", cùng cách luyến láy, ngân rung điêu luyện.

Dễ thương như công chúa nhưng Hòa Minzy vẫn thua dưới tay Giang Hồng Ngọc trong cuộc chiến giành trai đẹp - Ảnh 9.

Trong tập 6, Tiêu Châu Như Quỳnh đã đỡ hẩm hiu hơn khi cô đã tìm thấy cặp đôi hoàn hảo của mình. Ngay sau khi nam ca sĩ Trường Sơn cất cao giọng hát, Tiêu Châu Như Quỳnh đã hoàn toàn say đắm bởi chất giọng mộc mạc và giàu cảm xúc. Cô cũng là thí sinh lựa chọn song ca cùng Trường Sơn.

Bài Không Tên Số 4 - Trần Hằng (Đào Bá Lộc) - Tập 6 Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero

Cũng trong tập thi này, Đào Bá Lộc đã chọn được bạn đồng hành của mình là nữ ca sĩ Trần Hằng. Bằng chất giọng trầm khàn tự sự, Trần Hằng đã khiến mọi người phải say đắm khi gửi tới ca khúc "Bài không tên số 4" của nhạc sĩ Vũ Thành An.

Dễ thương như công chúa nhưng Hòa Minzy vẫn thua dưới tay Giang Hồng Ngọc trong cuộc chiến giành trai đẹp - Ảnh 11.

Đào Bá Lộc là thí sinh duy nhất chọn song ca cùng Trần Hằng.

Mai Tiến Dũng cũng có phần lựa chọn thí sinh vô cùng thú vị khi anh nhận được cái ôm vô cùng ngọt ngào từ Diễm My, nữ ca sĩ đa tài của làng nhạc Việt.

Dễ thương như công chúa nhưng Hòa Minzy vẫn thua dưới tay Giang Hồng Ngọc trong cuộc chiến giành trai đẹp - Ảnh 12.

Thể hiện ca khúc "Tình đã bay xa", Trương Diễm tự tin phô diễn giọng hát khỏe với những âm trầm khá đặc biệt. Cuối cùng Trương Diễm lựa chọn song ca cùng Mai Tiến Dũng.

Chia sẻ
Đọc thêm