Thu Quỳnh bị Chí Nhân tố sống giả tạo, bạn thân mỉa mai: Muốn biết bản chất đàn ông hãy nhìn họ sau chia tay

Pa Dun, Theo Helino
Chia sẻ

Nữ diễn viên Hương Giang - bạn thân của Thu Quỳnh lần đầu lên tiếng vì những lùm xùm liên quan tới cuộc hôn nhân cũ của bạn mình.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Hương Giang - bạn thân của diễn viên Thu Quỳnh bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái liên quan tới cuộc hôn nhân cũ của người bạn. Người đẹp đã chia sẻ một bài báo mà Chí Nhân - chồng cũ Thu Quỳnh chia sẻ rằng vợ cũ của anh là người sống giả tạo, chiêu trò. 

Thu Quỳnh bị Chí Nhân tố sống giả tạo, bạn thân mỉa mai: Muốn biết bản chất đàn ông hãy nhìn họ sau chia tay - Ảnh 1.

Đồng thời người đẹp chia sẻ: "Người ta nói, muốn biết bản chất thực sự của người đàn ông thì chỉ lúc chia tay mới biết, quả là không sai".

Được biết, Hương Giang và Thu Quỳnh vốn là những người bạn thân thiết từ ngày đầu đóng phim. Những thăng trầm trong cuộc sống hôn nhân của bạn mình Hương Giang cũng là người chứng kiến. Chính vì thế, cô cảm thấy vô cùng bức xúc khi chồng cũ của Thu Quỳnh phát ngôn như vậy về bạn.

Thu Quỳnh bị Chí Nhân tố sống giả tạo, bạn thân mỉa mai: Muốn biết bản chất đàn ông hãy nhìn họ sau chia tay - Ảnh 2.

Ngay sau chia sẻ của Hương Giang, rất nhiều fan hâm mộ đã ủng hộ và đồng tình với cô. 

Trước đó, trong một buổi họp báo, Chí Nhân - chồng cũ Thu Quỳnh bất ngờ có những phát ngôn khá sốc. Anh cho biết: "Tôi có theo dõi Quỳnh Búp Bê và thấy giật mình vì My "Sói" giống cô ấy quá. Giống từ tình tiết, biểu cảm cho đến hành động, như những việc dàn dựng quay clip, dùng nick giả...".

Phát ngôn của Chí Nhân được nhận xét là không đáng mặt đàn ông khi công khai nói xấu vợ cũ. Theo nhiều người có lẽ anh chàng đang cố tình Pr gây sốc cho bộ phim sắp ra mắt.

Chia sẻ
Đọc thêm