Bị chồng cũ ám chỉ "diễn sâu" y hệt My "sói", Thu Quỳnh quyết định nhờ người đàn ông này can thiệp

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Ồn ào xoay quanh việc Chí Nhân tố Thu Quỳnh "diễn sâu", giả tạo vẫn đang thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, trong một buổi họp báo ra mắt bộ phim mới của mình, Chí Nhân bất ngờ dành nhiều thời gian chia sẻ với báo chí về cuộc hôn nhân của mình và Thu Quỳnh. Không chỉ phủ nhận chuyện ly hôn vì ngoại tình, Chí Nhân còn thẳng thắn cho biết, anh không thể sống chung nhà với người mà không biết khi nào họ nói thật, khi nào họ nói dối. Chí Nhân không ngại ám chỉ vợ cũ "diễn sâu" y như vai diễn My "sói" của cô trong "Quỳnh búp bê", tố vợ cũ ích kỷ, coi con như của riêng mình...

Bị chồng cũ ám chỉ diễn sâu y hệt My sói, Thu Quỳnh quyết định nhờ người đàn ông này can thiệp  - Ảnh 1.

Thu Quỳnh - Chí Nhân thuở còn mặn nồng.

Giữa lúc chồng cũ buông lời không hay về mình, trên trang cá nhân, Thu Quỳnh cũng có chia sẻ đầy ẩn ý: "Khi đã bước qua được vũng bùn thì sao phải bận tâm đến vệt bùn bắn lên,bám trên gấu váy". 

Trong phần bình luận, không ít khán giả đã bày tỏ sự ủng hộ, ngưỡng mộ Thu Quỳnh đồng thời đánh giá thấp việc nói xấu vợ cũ của Chí Nhân. 

Bị chồng cũ ám chỉ diễn sâu y hệt My sói, Thu Quỳnh quyết định nhờ người đàn ông này can thiệp  - Ảnh 2.

Thu Quỳnh chia sẻ bức ảnh và status đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Đáp lại một vài bình luận chỉ trích chồng cũ, Thu Quỳnh khá hài hước nhưng cũng không kém phần thâm thúy: "Cho vào phim được chị nhỉ?". Hay khi một cư dân mạng khuyên Thu Quỳnh nên nhờ "anh Cảnh" đến khuyên bảo, nữ diễn viên xinh đẹp cũng đáp lại rất hài hước: "Kiểu tao mách anh Cảnh nhà tao bây giờ à?" và tag luôn tên diễn viên Doãn Quốc Đam, người thủ vai Cảnh trong "Quỳnh búp bê" vào status của mình. 

Bị chồng cũ ám chỉ diễn sâu y hệt My sói, Thu Quỳnh quyết định nhờ người đàn ông này can thiệp  - Ảnh 3.

Thu Quỳnh hài hước đòi mách "anh Cảnh".

Bị chồng cũ ám chỉ diễn sâu y hệt My sói, Thu Quỳnh quyết định nhờ người đàn ông này can thiệp  - Ảnh 4.

"Anh Cảnh" và My "sói" trong Quỳnh búp bê.

Thu Quỳnh và Chí Nhân từng có một cuộc hôn nhân khá ngắn ngủi. Loạt ảnh Chí Nhân và bạn diễn trong bộ phim "Hôn nhân trong ngõ hẹp" - MC Minh Hà tình tứ ngay trên phố đã khiến nhiều người cho rằng đó chính là nguyên nhân khiến họ đường ai nấy bước. Tuy nhiên, Chí Nhân khẳng định Minh Hà không phải "người thứ ba", những hình ảnh năm xưa là do có người dàn dựng và anh biết ai đứng sau chủ mưu. 

Hiện, phía Thu Quỳnh chưa có phản hồi chính thức nào về những lời tố của chồng. 


Chia sẻ
Đọc thêm