Bị Chí Nhân tố ngăn cản tình cha con, "từ tình tiết tới biểu cảm" đều giống My Sói, Thu Quỳnh phản ứng cực quân tử

HH, Theo Helino
Chia sẻ

Thu Quỳnh đã có phản ứng bất ngờ trước những lời vừa thẳng thắn vừa ám chỉ của chồng cũ Chí Nhân dành cho mình.

Mới đây, nam diễn viên Chí Nhân đã có những phát ngôn "sóc tận óc" về vợ cũ Thu Quỳnh. Theo lời Chí Nhân, Minh Hà "chưa bao giờ" là người thứ ba chen vào gia đình anh và những hình ảnh thân mật của anh cùng bạn diễn là "những thứ được sắp đặt, được dàn dựng, cố tình trong thời gian đó". Khi được hỏi ai là người đã sắp đặt để hại anh và Minh Hà, Chí Nhân trả lời: "Tôi biết người đó. Nhưng tôi sẽ không nói."

Bị Chí Nhân tố ngăn cản tình cha con, từ tình tiết tới biểu cảm đều giống My Sói, Thu Quỳnh phản ứng thế này - Ảnh 1.

Chí Nhân thậm chí còn cho biết lý do không thể sống chung với Thu Quỳnh vì sự giả dối, cũng như nhận định về vai diễn của Thu Quỳnh trong "Quỳnh búp bê" là "giống quá", "từ tình tiết tới biểu cảm".

Trước những phát ngôn này của chồng cũ, Thu Quỳnh bình tĩnh cho biết “Tôi không lạ với những gì Chí Nhân nói”.

Cô cũng khảng khái từ chối trả lời các câu hỏi về từng nội dung mà Chí Nhân "tố". "Trước giờ những gì Chí Nhân nói tôi đều không quan tâm. Vả lại, thanh minh không phải nghề của tôi."

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Thu Quỳnh viết một dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Khi đã bước qua được vũng bùn thì sao phải bận tâm đến vệt bùn bắn lên bám trên gấu váy".

Bị Chí Nhân tố ngăn cản tình cha con, từ tình tiết tới biểu cảm đều giống My Sói, Thu Quỳnh phản ứng thế này - Ảnh 2.

"Trước giờ những gì Chí Nhân nói tôi đều không quan tâm".

Cách đây vài ngày, Thu Quỳnh lần đầu "mặt đối mặt" với "tình địch" Minh Hà trong một chương trình truyền hình. Cả hai hoàn thành công việc một cách chuyên nghiệp và bình thường.

Thu Quỳnh và Chí Nhân đã kết thúc cuộc hôn nhân cách đây 3 năm sau ồn ào ngoại tình của Chí Nhân với bạn diễn. Chí Nhân đã ít nhất hai lần lên tiếng phủ nhận sự việc, bảo vệ Minh Hà trong khi Thu Quỳnh chưa bao giờ đề cập tới chuyện này trong mọi cuộc tiếp xúc báo chí.

Bị Chí Nhân tố ngăn cản tình cha con, từ tình tiết tới biểu cảm đều giống My Sói, Thu Quỳnh phản ứng thế này - Ảnh 3.

Sau khi ly hôn, sự nghiệp của Thu Quỳnh thăng tiến nhanh chóng. Sau loạt phim truyền hình của VTV, Thu Quỳnh vụt sáng thành sao với vai My Sói trong "Quỳnh búp bê". Trên lĩnh vực sân khấu, Thu Quỳnh cũng liên tiếp giành huy chương trong các kì hội diễn. Mới đây nhất cô nhận được vai chính trong vở kịch "Cậu Vanya" và nhận được đánh giá tốt từ giới chuyên môn.

Chia sẻ
Đọc thêm