Thu Minh lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu: 1 ca khúc có đến 3 MV khác nhau

Chỉ với một ca khúc, Thu Minh dám mạnh tay khi đầu tư thực hiện đến tận 3 phiên bản MV khác nhau để dành tặng fan.

Vừa qua Thu Minh đã giới thiệu ca khúc #CASKYANE – dự án được đầu tư đầy tâm huyết với nhiều phiên bản MV khác nhau. Ở phiên bản gốc - sing version, khán giả chiêm ngưỡng một Thu Minh với sắc đẹp không tuổi. Với version drama, đó là câu chuyện tình đẫm nước mắt của hai chàng trai, thủ vai bởi PewPew và Hip Lee. Khung cảnh hoài cổ của MV gợi lại hình ảnh các thước phim Hong Kong thập niên 80, 90 cùng một câu chuyện hấp dẫn, MV cũng đã truyền tải thông điệp ủng hộ cộng đồng LGBT của "chị đại" Thu Minh.

Thu Minh lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu: 1 ca khúc có đến 3 MV khác nhau - Ảnh 1.

Tưởng chừng như nữ diva đã khép lại quá trình quảng bá #CASKYANE với câu chuyện lấy nước mắt, nhưng không! Khán giả lại được phen bất ngờ khi nữ diva vừa trình làng phiên bản thứ 3 cho single này: version karaoke. Mặc dù chỉ là phiên bản karaoke nhưng có thể thấy mức độ dụng tâm của cô cho sản phẩm này không kém các MV khác là bao khi dựng cả 1 MV khác hoàn toàn từ bàn tay đạo diễn của Dương Khắc Linh.

Thu Minh lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu: 1 ca khúc có đến 3 MV khác nhau - Ảnh 2.

Các cảnh quay minh họa cho ver karaoke toàn bộ là khung cảnh đất trời đẹp như mơ tại châu Âu, nổi bật với hình ảnh một Thu Minh căng tràn sức sống, rảo bước khắp các đường phố tại một phương trời xa lạ. Nói về việc đầu tư nhiều như thế vào một phiên bản gần như chỉ "tặng kèm", Thu Minh vui vẻ cho biết: "Những người hâm mộ Minh cứ hay chọc là đi hát karaoke mấy bài của bà Minh cảnh minh họa từ những thập niên 80 nên giờ "đãi" mọi người bằng phiên bản karaoke "xịn" luôn - các sản phẩm sắp tới của Thu Minh cũng sẽ như thế. Miễn xứng đáng là đầu tư đến cùng".

MV "Cô ấy sẽ không yêu anh như em" - Thu Minh (version karaoke).

Chưa dừng lại ở đó, nữ diva cũng nhân dịp này gửi đến các fan bộ ảnh cực độc của PewPew và Hip Lee. Chắc chắn các fangirl khi nhìn thấy sẽ không khỏi "xốn xang". Có thể thấy, bộ ảnh nghệ thuật trên còn truyền tải thông điệp rất rõ ràng của Thu Minh với cộng đồng LGBT, cổ vũ họ luôn sống với đúng bản thân, luôn yêu thương và tin tưởng vì một tương lai tươi sáng, vượt qua tất cả mọi rào cản.

Thu Minh lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu: 1 ca khúc có đến 3 MV khác nhau - Ảnh 4.

Thu Minh lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu: 1 ca khúc có đến 3 MV khác nhau - Ảnh 5.

Thu Minh lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu: 1 ca khúc có đến 3 MV khác nhau - Ảnh 6.

Thu Minh lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu: 1 ca khúc có đến 3 MV khác nhau - Ảnh 7.

Thu Minh lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu: 1 ca khúc có đến 3 MV khác nhau - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm