Thu Minh khóc sưng mắt trong teaser MV mới

Thay vì tiếp tục ra một sản phẩm nhạc dance thì sau 1 năm vắng bóng, Thu Minh quyết định trở lại bằng một ca khúc ballad nhẹ nhàng với giai điệu da diết và có phần đau thương.

Sau gần 1 năm toàn tâm toàn ý dành thời gian cho gia đình nhỏ của mình, nữ ca sĩ Thu Minh đã trở lại sàn đấu V-Pop vào mùa hè vừa qua với hàng loạt những dự án âm nhạc chất lượng như đã hứa. Đầu tiên là Sống như ta 20 của hitmaker mở màn mùa hè với chất liệu nhạc dance pha Latin sôi động và trong những ngày sắp tới sẽ là một ca khúc ballad đầy thổn thức - #CASKYANE.

Teaser MV #CASKYANE đầy bí ẩn tiết lộ cảnh khóc sưng cả mắt của Thu Minh

Chán hát nhạc dance, Thu Minh chuyển sang hát ballad, khóc sưng cả mắt trong teaser MV mới - Ảnh 2.

Chán hát nhạc dance, Thu Minh chuyển sang hát ballad, khóc sưng cả mắt trong teaser MV mới - Ảnh 3.

Teaser đầu tiên trong MV của ca khúc này đã được đăng tải trên page của nữ ca sĩ tối qua. Chỉ vỏn vẹn 45 giây, nữ ca sĩ đã khiến khán giả phải đau nhói tim trước ca từ của bài hát: "Từ giờ thiếu em, dù buồn hay vui cứ giấu trong lòng... Cô ấy sẽ không sẻ chia được đâu... Đừng tìm em những lúc anh đang buồn sầu...".

Chán hát nhạc dance, Thu Minh chuyển sang hát ballad, khóc sưng cả mắt trong teaser MV mới - Ảnh 4.

Không dừng lại ở đó, hình ảnh chủ nhân bản hit "Đừng yêu" rơi nước mắt trong đoạn teaser cũng là một điểm gây chú ý. Nhìn những cảnh đau xé lòng ấy, công chúng khẳng định đây sẽ là MV buồn nhất trong sự nghiệp của Thu Minh từ trước đến nay. Bởi lẽ, mặc cho đã có nhiều bài hit ballad thế nhưng đây là lần đầu tiên cô nhập tâm vào nhân vật và khóc trong MV nhiều đến thế.

Chán hát nhạc dance, Thu Minh chuyển sang hát ballad, khóc sưng cả mắt trong teaser MV mới - Ảnh 5.

Trước đó, Thu Minh cũng đã đăng tải trên fanpage của mình để khán giả đoán tên bài hát #CASKYANE cũng như nam chính sẽ xuất hiện trong MV của mình. Những cái tên được nhắc đến bao gồm những học trò cũ của HLV The Voice như Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân cho đến các gương mặt đang được chú ý như Pew Pew, Trần Quốc Anh, Đào Tín và cả người nhạc sĩ thân thiết của Thu Minh - Dương Khắc Linh.

Chán hát nhạc dance, Thu Minh chuyển sang hát ballad, khóc sưng cả mắt trong teaser MV mới - Ảnh 6.

Có thể nói, đây là dự án bí ẩn nhất của nữ ca sĩ Thu Minh khi khiến người hâm mộ phải đoán tên bài hát, đoán nam chính và thậm chí cả cốt truyện của MV. Bên cạnh đó, đây cũng là lần đầu tiên giọng ca "Đường cong" gửi đến khán giả 2 MV riêng biệt trong dự án này. Được biết, #CASKYANE sẽ có 1 MV Drama Version (phiên bản câu chuyện) và 1 MV phiên bản Thu Minh hát.

Chia sẻ
Đọc thêm