Là vợ Trấn Thành nhưng Hari Won lại đẫm nước mắt vì chàng trai này

Tái hiện hình ảnh xưa cũ, Hari Won hé lộ trailer MV mới với 1 câu chuyện tình buồn kịch tính.

Những ngày qua, Hari Won liên tục "thả thính" về sản phẩm mới bằng hashtag #LCBT trên trang fanpage chính thức của mình. Bên cạnh đó, hình ảnh mới của Hari Won cùng một chàng trai với kiểu tóc "húi cua" do một fan ruột chia sẻ cũng khiến cộng đồng người hâm mộ không khỏi tò mò. Nhiều người hâm mộ Hari Won cho rằng nhân vật nam trong ảnh không ai khác chính là Trấn Thành và dự đoán sản phẩm trở lại của cô sẽ là một MV ca nhạc với sự xuất hiện của nam danh hài.

Là vợ Trấn Thành nhưng Hari Won lại đẫm nước mắt vì chàng trai này - Ảnh 1.

Sau nhiều ngày gây thắc mắc cho người hâm mộ, cuối cùng Hari Won đã hé lộ những thông tin đầu tiên về sản phẩm này. Theo đó, đây sẽ là một sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Hari Won với một hình ảnh hoàn toàn mới. Ngoài việc giải thích cho hashtag #LCBT là tên của ca khúc Là cả bầu trời, trailer MV cho ca khúc này cũng chính thức lên sóng.

Là vợ Trấn Thành nhưng Hari Won lại đẫm nước mắt vì chàng trai này - Ảnh 2.

Là cả bầu trời là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Bài hát được nam nhạc sĩ sáng tác trong một đêm khuya mưa to khi anh đang ngồi làm việc trên tầng cao của nơi mình ở và nghĩ về một người phụ nữ có thể hiểu được cho sự vất vả của những người đàn ông bận rộn, phải làm việc sớm khuya mỗi ngày. Ngay sau khi hoàn thành bài hát, Nguyễn Hồng Thuận đã ngay lập tức nghĩ đến Hari Won, một nữ ca sĩ có giọng hát nhẹ nhàng, đồng thời có thể đồng cảm được với câu chuyện mà anh muốn truyền tải trong ca khúc này.

Là vợ Trấn Thành nhưng Hari Won lại đẫm nước mắt vì chàng trai này - Ảnh 3.

Trailer của MV Là cả bầu trời cũng giải thích cho những thắc mắc của người hâm mộ: nam diễn viên đóng cặp với Hari Won không phải là Trấn Thành mà là Dương Cường, một chàng trai có vẻ ngoài nam tính, phong trần và cực kỳ phù hợp với phong cách retro của MV. Theo dự tính, MV hoàn chỉnh của ca khúc Là cả bầu trời sẽ được ra mắt vào ngày 18/10 sắp tới.

Teaser MV "Là cả bầu trời" - Hari Won.

Là vợ Trấn Thành nhưng Hari Won lại đẫm nước mắt vì chàng trai này - Ảnh 5.

Là vợ Trấn Thành nhưng Hari Won lại đẫm nước mắt vì chàng trai này - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm