Thu dọn đồ đạc của họ hàng đã khuất, người đàn ông sững sờ tìm thấy cả "kho báu"

Chỉ định dọn dẹp lại căn phòng cho gọn gàng nhưng người đàn ông này không thể ngờ lại tìm thấy cả "kho báu" trong tủ quần áo.

Sau khi người dì của mình qua đời, anh Karl Kissner, sống tại Ohio (Mỹ) được chỉ định là người thừa kế và thực hiện di chúc của bà. Vì vậy, anh đã quyết định dọn dẹp lại căn phòng áp mái nơi từng là phòng riêng của dì mình. 

Karl luôn biết rằng dì của mình là một "bà hoàng đồng nát" khi còn sống. Bà có thói quen cất giữ đồ kể cả khi không dùng đến, phòng của bà thường ngổn ngang rất nhiều đồ linh tinh. Nhưng những gì phát hiện trong đống đồ dì để lại quả thực khiến anh vô cùng bất ngờ.

Thu dọn đồ đạc của họ hàng đã khuất, người đàn ông sững sờ tìm thấy cả kho báu - Ảnh 1.

Được chỉ định là người thực hiện di chúc của bà dì vừa qua đời, Karl bắt tay dọn dẹp căn phòng ngổn ngang đồ cũ của bà.

Thu dọn đồ đạc của họ hàng đã khuất, người đàn ông sững sờ tìm thấy cả kho báu - Ảnh 2.

Căn nhà nơi người dì từng sinh sống.

Thu dọn đồ đạc của họ hàng đã khuất, người đàn ông sững sờ tìm thấy cả kho báu - Ảnh 3.

Karl Kissner không thể ngờ rằng mình lại vớ được một "kho báu" trong đống đồ đạc cũ mà dì để lại.

Khi đang soạn lại những đồ dùng trong tủ quần áo của dì, Karl tìm thấy một chiếc hộp cũ. Anh tò mò và kéo chiếc hộp ra ngoài để nhìn rõ hơn. Bên trong hộp là rất nhiều thẻ các vận động viên bóng chày đã cũ.

Thu dọn đồ đạc của họ hàng đã khuất, người đàn ông sững sờ tìm thấy cả kho báu - Ảnh 4.

Một chiếc hộp đựng rất nhiều tấm thẻ của các vận động viên bóng chày từ thế kỉ trước được Karl tìm thấy trong tủ quần áo của dì mình.

Sau nhiều đêm miệt mài nghiên cứu, Karl cũng khám phá ra rằng mình đã tìm được "mỏ vàng" lớn vì những tấm thẻ các vận động viên bóng chày lừng danh ở thế kỉ trước, uớc tính giá của bộ sưu tập này lên tới 3 triệu USD (gần 70 tỷ đồng).

Những tấm thẻ này thuộc về ông của Karl và được dì anh cất giữ lại. Nhưng có vẻ nó đã bị bỏ quên cả trăm năm trong đáy tủ quần áo trước khi Karl tìm thấy. Hiện nay, bộ sưu tập này có giá trị rất lớn và có thể mang lại cho Karl cả một gia tài hàng triệu đô.

(Nguồn: Boredomtherapy)

Chia sẻ
Đọc thêm