Những thứ kì quái không ai ngờ được tìm thấy trong ngôi nhà của mình

Chỉ là vô tình, chủ của những ngôi nhà này đã tìm được những món đồ được cất giữ từ rất lâu trong nhà của mình mà không ai hay.

1. Két tiền

Một cặp vợ chồng đã tìm thấy 1 két sắt cũ trong tường phòng bếp đã được xây dựng từ 50 năm trước. Chắc chắn bạn cũng đoán được có gì bên trong rồi phải không. Những bó tiền 100 USD kiểu cũ. Số tiền bên trong lên tới hơn 50.000 USD, một chai Bourbon whisky từ năm 1960 cùng một cuốn sách xuất bản từ năm 1977.

Những thứ kì quái không ai ngờ được tìm thấy trong ngôi nhà của mình - Ảnh 1.

2. Thư tình

Hai anh em đã tìm thấy 31 lá thư tình được viết bởi một lính trong chiến tranh thế giới thứ nhất được giấu trong tường nhà mình. Lần theo địa chỉ trên lá thư, họ đã mang chúng đến gặp người phụ nữ. Và điều bất ngờ là cô gái ấy đã trở thành vợ của anh lính năm xưa.

Những thứ kì quái không ai ngờ được tìm thấy trong ngôi nhà của mình - Ảnh 2.

3. Trang sức quý

Câu chuyện của đôi bạn trẻ ở Mexico phát hiện những vật với hình thù kì lạ dưới sàn phòng tắm. Sau khi đào lên, họ mới biết được đó là những trang sức cổ rất có giá trị.

Những thứ kì quái không ai ngờ được tìm thấy trong ngôi nhà của mình - Ảnh 3.

4. Ngô

Nghe qua có vẻ không mấy người hứng thú với phát hiện này. Nhưng điều kì lạ là hũ ngô này có hạn sử dụng từ giữa thế kỉ 17. Làm sao mà một hũ ngô có tể được cất giấu lâu đến như vậy mà không ai tìm ra chứ?

Những thứ kì quái không ai ngờ được tìm thấy trong ngôi nhà của mình - Ảnh 4.

5. Dụng cụ làm bếp cổ

Chủ nhà phải hiện ra rất nhiều dụng cụ làm bếp của người hầu cho gia đình họ từ rất nhiều năm về trước trong tâng hầm chứa đồ của gia đình. Bộ đồ làm bếp này rất đầy đủ và có vẻ đã ở đó khá lâu rồi. Cho đến nay, cánh cửa dẫn tới nơi giấu đồ bị che lại bởi bức rèm cũ.

Những thứ kì quái không ai ngờ được tìm thấy trong ngôi nhà của mình - Ảnh 5.

6. Tiền

Một nhóm thợ xây tìm thấy số tiền này dưới sàn nhà nơi họ đang thi công. Số tiền lên tới 500.000 USD. Và tranh chấp xảy ra: số tiền đó nên thuộc về chủ ngôi nhà hay những người tìm thấy nó?

Những thứ kì quái không ai ngờ được tìm thấy trong ngôi nhà của mình - Ảnh 6.

7. Truyện tranh cũ

Cuốn truyện tranh cũ này được tìm thấy khi bức tường của một ngôi nhà bị phá bỏ. Sau đó, nó đã được bán với giá 175.000 USD trong một buổi bán đầu giá.

Những thứ kì quái không ai ngờ được tìm thấy trong ngôi nhà của mình - Ảnh 7.

8. Một cái giếng từ thời trung cổ

Ngay tại phòng khách, đôi vợ chồng già này đã tìm thấy cái giếng kì lạ mà tuổi của nó còn lớn hơn họ rất nhiều lần.

Những thứ kì quái không ai ngờ được tìm thấy trong ngôi nhà của mình - Ảnh 8.

(Nguồn: Lifebuzz)

Chia sẻ
Đọc thêm