Một món đồ nhà bếp phổ biến có thể tàn phá sức khỏe của bạn - và đó là thứ bạn rất có thể đang sử dụng hàng ngày.
Thớt kháng khuẩn chẳng những an toàn mà giá thành cũng rất phải chăng đang là lựa chọn hàng đầu của các chị em nội trợ.
Chiếc thớt dẻo có thiết kế đẹp mắt, linh hoạt, nhẹ nhàng mà bạn có thể uốn cong rồi đổ toàn bộ nguyên liệu vào nồi một cách gọn gàng.
Hãy quên hết đi những dung dịch tẩy rửa đắt tiền, chỉ cần nhớ đến nguyên liệu này để làm sạch thớt nhựa thôi.
Hãy cứ thử đi rồi bạn sẽ bất ngờ với công dụng của chanh và muối - hai nguyên liệu nhà nào cũng có đấy.
Để đảm bảo cho cơ thể hấp thụ đồ ăn sạch, không bị nhiễm độc, ngoài việc lựa chọn thực phẩm tươi sống, hữu cơ thì một việc vô cùng quan trọng khác là chọn đúng loại đồ dùng nhà bếp.