Thông tin mới vụ phát hiện thi thể bên trong vali ở Nha Trang

Ngọc Lài, Theo NGƯỜI ĐƯA TIN

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa xác định, thi thể bên trong vali được người dân phát hiện ở Nha Trang là nam giới.

Ngày 28/3, đại diện cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, thi thể được phát hiện trong vali bên cung đường đèo Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hòa, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa là nam giới, khoảng từ 25-35 tuổi.

Trước đó, ngày 27/3, trong lúc phát rẫy thuê, một người đàn ông tên V., ngụ TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã phát hiện một chiếc vali được cuộn kín bởi chiếc chăn mỏng màu trắng đã ố vàng tại khu rừng bạch đàn ven đường Phạm Văn Đồng, thuộc phường Vĩnh Hòa.

Thông tin mới vụ phát hiện thi thể bên trong vali ở Nha Trang - Ảnh 1.

Hiện trường phát hiện chiếc vali có chứa thi thể nam giới đang phân hủy.

Linh tính mách bảo bất thường, người đàn ông liền kéo chiếc chăn ra và phát hiện vali còn được bọc bằng một lớp băng keo.

Ngay lúc kéo chăn ra, một mùi hôi thối kinh khủng bốc ra khiến ông V. hốt hoảng chạy đến cơ quan công an trình báo.

Qua khám nghiệm ban đầu tại hiện trường, lực lượng điều tra phát hiện bên trong vali chứa thi thể đang phân hủy mạnh và chưa thể xác định giới tính.

Thông tin mới vụ phát hiện thi thể bên trong vali ở Nha Trang - Ảnh 2.

Thi thể bên trong vali là nam giới, còn trẻ tuổi.

Sau đó, qua quá trình khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra xác định, thi thể vừa được phát hiện là nam giới, còn trẻ tuổi.

Hiện nay, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Khánh Hòa đang khẩn trương xác định tung tích nạn nhân để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Chia sẻ
Đọc thêm