Thông tin hiếm cực nóng về bạn gái mới của Song Joong Ki: Mỹ nhân trong giới luật sư, đã từng qua một đời chồng?

Những thông tin từ kênh youtube "Garo Sero Research Institute" đang gây tranh cãi từ dư luận.

Mới đây không lâu, phóng viên Yerang Kim của tờ Hankyung đã đăng tải một bài viết liên quan tới tin đồn hẹn hò của Song Joong Ki dẫn theo nội dung từ đoạn video trên kênh một kênh Youtube chuyên nghiên cứu về các chủ đề nổi cộm trong xã hội. 

Thông tin hiếm về bạn gái mới của Song Joong Ki: Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, đã từng qua một đời chồng, làm việc tại công ty luật từng phụ trách vụ ly hôn Song Hye Kyo? - Ảnh 1.

Bài báo trên tờ Hankyung

Được biết, vào ngày 11/6, trên mạng xã hội rò rỉ thông tin Song Joong Ki đang hẹn hò với một nữ luật sư sau 1 năm ly hôn Song Hye Kyo. Thông tin này được lan truyền trong nội bộ cộng đồng tư pháp và sau đó bị phát tán ra bên ngoài. Thậm chí, danh tính của người nữ luật sư này cũng được công khai ngay sau đó.

Thông tin hiếm về bạn gái mới của Song Joong Ki: Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, đã từng qua một đời chồng, làm việc tại công ty luật từng phụ trách vụ ly hôn Song Hye Kyo? - Ảnh 2.

Kênh Youtube đầy tai tiếng "Garo Sero Research Institute".

Ngay sau khi thông tin này xuất hiện, công ty đại diện của Song Joong Ki đã có văn bản phản hồi độc quyền trên tờ Osen, phủ nhận toàn bộ thông tin đồn thổi về nam diễn viên và cho biết hiện tại nam tài tử "Hậu duệ mặt trời" đang rất bận rộn với công việc.

Sau đó, phía công ty đại diện của Song Joong Ki còn "bồi" thêm rằng sẽ nhờ cậy đến pháp luật để trừng phạt những người đưa tin sai sự thật.

Giữa lúc tin đồn hẹn hò của Song Joong Ki đang nóng hôi hổi, kênh youtube "Garo Sero Research Institute" với hơn 600.000 subscribers đã phát sóng 1 đoạn video. 

Trong video, luật sư Kang Yong Suk và cựu phóng viên Kim Yong Ho đã bàn luận những vấn đề liên quan tới tin đồn hẹn hò của Song Joong Ki và danh tính về cô gái được nhắc tới.

Thông tin hiếm về bạn gái mới của Song Joong Ki: Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, đã từng qua một đời chồng, làm việc tại công ty luật từng phụ trách vụ ly hôn Song Hye Kyo? - Ảnh 3.

Trong đoạn video của mình, luật sư Kang Yong Suk và cựu phóng viên Kim Yong Ho đã khẳng định bạn gái của Song Joong Ki là một phụ nữ từng trải qua một đời chồng, hai người quen nhau thông qua luật sư pháp lý của nam diễn viên Hậu duệ mặt trời. 

Thông tin hiếm về bạn gái mới của Song Joong Ki: Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, đã từng qua một đời chồng? - Ảnh 4.

Thậm chí, Kim Yong Ho còn cho biết, Song Joong Ki quen biết với bạn gái đúng thời điểm anh đang chuẩn bị thủ tục ly hôn Song Hye Kyo. 

Cựu phóng viên Kim Yong Ho chia sẻ: "Công ty luật từng xử lí vụ li hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng là nơi mà người phụ nữ này đang làm việc. Tại thời điểm đó Song Joong Ki đã nộp các thông cáo báo chí trước để đưa ra tin chính thức về việc ly hôn. Tôi đã từng được nghe từ những người có quan hệ mật thiết nói lại rằng vị luật sư đại diện của Song Joong Ki đang dùng bữa thì gọi người phụ nữ này đến và nhân duyên bắt đầu từ đây. Song Joongki thì trong thời gian xử lí vụ li hôn, còn vị luật sư lúc ấy là người phụ nữ đã có chồng".

Thông tin hiếm về bạn gái mới của Song Joong Ki: Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, đã từng qua một đời chồng? - Ảnh 5.

Thông tin hiếm về bạn gái mới của Song Joong Ki: Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, đã từng qua một đời chồng? - Ảnh 4.

Hình ảnh cô gái được cho là bạn gái Song Joong Ki.

Không dừng lại tại đó, đoạn clip này còn tiết lộ rằng bạn gái Song Joong Ki rất nổi tiếng trong giới tư pháp nhờ vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp không thua kém các ngôi sao nổi tiếng. 

Thậm chí còn tiết lộ rằng chính đài KBS cũng từng làm một phóng sự ngắn về những luật sư và nhan sắc của cô gái này từng là chủ đề gây bão dư luận khi ấy. "Người phụ nữ này khá nổi tiếng vì sống tốt với bạn bè đồng nghiệp và đột nhiên ly hôn", cựu phóng viên Kim Yong Ho chia sẻ. 

Thông tin hiếm về bạn gái mới của Song Joong Ki: Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, đã từng qua một đời chồng, làm việc tại công ty luật từng phụ trách vụ ly hôn Song Hye Kyo? - Ảnh 4.

Theo Hankyung, hiện tại đoạn video này đang trở thành chủ đề gây tranh cãi từ dư luận vì những thông tin chưa được kiểm chứng. Không chỉ thế, đoạn video này còn công bố danh tính của người phụ nữ được nhắc tới mà chưa có bằng chứng nào cụ thể. Phóng viên của Kim của Hankyung cũng cho biết, Gaseyeon có vẻ khá liều lĩnh khi đăng tải đoạn video này. 

Vào năm 2019, kênh Gaseyeon từng gây tranh cãi khi cho phát hành đoạn video video liệt kê "hội bạn trai" của Song Hye Kyo. 

Trong đoạn video nói trên, Kang Yong Suk đã nhắc đến cuộc ly hôn giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo và nói: "Những người đàn ông Song Hye Kyo từng hẹn hò là chuyện ai cũng biết". Tiếp đó, Kim Se Eui còn chen thêm: "Cô ấy hẹn hò với mọi bạn diễn nam đóng chung phim".

Thông tin hiếm về bạn gái mới của Song Joong Ki: Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, đã từng qua một đời chồng, làm việc tại công ty luật từng phụ trách vụ ly hôn Song Hye Kyo? - Ảnh 5.

Kang Yong Suk đã công bố bức ảnh ghép tất cả khuôn mặt của các diễn viên từng bị vướng vào tin đồn hẹn hò hay đã hẹn hò công khai với Song Hye Kyo. Trong bức ảnh bao gồm các diễn viên từ Song Joong Ki, Hyun Bin, Bi Rain, Lee Chang Hoon, cho đến Lee Byung Hun.

Sau khi đoạn video đăng tải, cư dân mạng đã chỉ trích "Đây là phát ngôn không phù hợp", "Có cả nội dung chưa được xác minh" đồng thời cho rằng vị luật sư này đã gây tổn hại đến hình ảnh của diễn viên khi nhắc đến cả những scandal chưa được xác minh sự thật.

Kênh Garo Sero Research Institute do các tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực điều tra và truyền thông là luật sư Kang Yong Suk, cựu nhà báo Kim Se Eui, Kim Yong Ho điều hành.

Chia sẻ
Đọc thêm