Ẩn tình nào phía sau thay đổi khó hiểu của Song Joong Ki - Song Hye Kyo trong việc phản ứng trước tin đồn hẹn hò hậu ly hôn: Hé lộ sự thật ai là kẻ ngoại tình?

Ở những giai đoạn nhất định, thái độ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo hoàn toàn khác nhau.

Ngày 27/6/2019, thông qua luật sư của mình Song Joong Ki bất ngờ tuyên bố đã đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo. Sau đó vài tiếng, sau chuyến bay vội vã từ Thái Lan về Hàn Quốc, Song Hye Kyo đã lên tiếng xác nhận cuộc hôn nhân của họ đã kết thúc sau 18 tháng.

Gần 1 năm đã trôi qua kể từ ngày định mệnh Song Joong Ki và Song Hye Kyo ở hiện tại cũng không còn bất kỳ ràng buộc tới cuộc đời nhau. Và tất nhiên, với tư cách là một người độc thân, Song Joong Ki và Song Hye Kyo hoàn toàn có thể bắt đầu một mối quan hệ mới.

Giai đoạn ly hôn: Nàng gay gắt phủ nhận - Chàng im lặng cho qua

Ngay sau khi ly hôn, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã phải đối diện với một loạt các tin đồn hẹn hò khác nhau. Ngay thời điểm tin đồn ly hôn xuất hiện, mối quan hệ của Song Joong Ki và bạn diễn Kim Ok Bin trở thành đề tài gây xôn xao dư luận.

Thời điểm ấy đã có những tin đồn cho rằng Song Joong Ki hẹn hò với Kim Ok Bin nên mới ly hôn Song Hye Kyo. Một cư dân mạng còn khẳng định người này có ảnh hẹn hò giữa Song Joong Ki và Kim Ok Bin, nghi ngờ cả hai đã sống chung. 

Ẩn tình nào phía sau thay đổi khó hiểu của Song Joong Ki - Song Hye Kyo trong việc phản ứng trước tin đồn hẹn hò hậu ly hôn: Hé lộ sự thật ai là kẻ ngoại tình?  - Ảnh 1.

Song Joong Ki và Kim Ok Bin

Song Joong Ki không chỉ một lần cùng Kim Ok Bin ra ngoài, ảnh cả hai người cùng hẹn hò ăn cơm và những bằng chứng khác được gửi đến cho Song Hye Kyo, cho nên thời gian trước Song Hye Kyo mới xóa bỏ toàn bộ ảnh đôi của hai vợ chồng trên Instagram. Cũng theo người này việc Song Joong Ki tuyên bố ly hôn phải chăng "danh chính ngôn thuận" để anh có thể tiến tới đoạn tình cảm với một người phụ nữ khác.

Về phía Song Hye Kyo, người đẹp họ Song cũng lần lượt dính tin đồn qua lại với Park Bo Gum cho tới chuyện tình với một đại gia người Hong Kong đều liên tục xuất hiện. 

Thời điểm Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, trên mạng rộ lên thông tin người đẹp họ Song ngoại tình với Park Bo Gum và đó mới chính là nguyên nhân khiến Song Joong Ki đệ đơn ly hôn.

Theo đó, cả hai đã nảy sinh tình cảm trong quá trình đóng Encounter và Song Joong Ki không thể nào chấp nhận điều đó. Những thông tin trên mạng xã hội cũng cho hay mặc dù Song Hye Kyo và Park Bo Gum chỉ là cảm nắng nhưng Song Joong Ki cảm thấy mình bị phản bội từ người em thân thiết và vợ của mình.

Ẩn tình nào phía sau thay đổi khó hiểu của Song Joong Ki - Song Hye Kyo trong việc phản ứng trước tin đồn hẹn hò hậu ly hôn: Hé lộ sự thật ai là kẻ ngoại tình?  - Ảnh 2.

Song Hye Kyo và Park Bo Gum

 Khi vụ việc vẫn chưa yên, trang QQ của Trung Quốc đã đưa ra giả thiết Song Hye Kyo thực chất từ lâu đã luôn được một đại gia Hong Kong bao nuôi và ưu ái tặng cho nhiều bất động sản tại đây. Sau khi kết hôn, nữ diễn viên vẫn tiếp tục cố gắng bán nhiều bất động sản tại Hong Kong khiến cho ông xã Song Joong Ki nổi giận và dẫn đến chuyện ly hôn.

Trước những thông tin đồn thổi này, phía Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại có phản ứng hoàn toàn trái ngược. Song Joong Ki gần như im lặng hoàn toàn trước thông tin hẹn hò Kim Ok Bin thời điểm đó, thậm chí anh còn không đưa ra lời thanh minh cho tin đồn "em trai thân thiết" qua lại với Song Hye Kyo.

Còn về phía mình, Song Hye Kyo lại thông qua công ty cảnh báo sẽ nhờ đến pháp luật để trừng trị những kẻ tung tin đồn nhảm.

Giai đoạn sau ly hôn 1 năm: Nàng phớt lờ tin đồn - Chàng lập tức lên tiếng

Gần 1 năm sau ngày Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn, có hàng tá những thông tin đồn thổi về chuyện hẹn hò của cả hai. 

Ẩn tình nào phía sau thay đổi khó hiểu của Song Joong Ki - Song Hye Kyo trong việc phản ứng trước tin đồn hẹn hò hậu ly hôn: Hé lộ sự thật ai là kẻ ngoại tình?  - Ảnh 3.

Từ đầu năm 2020, truyền thông Trung đã liên tục đưa tin về việc Song Hye Kyo tái hợp với người yêu cũ Hyun Bin sau 10 năm chia tay. Thậm chí, hàng tá "bằng chứng" được cư dân mạng phát hiện và cho rằng đây là dấu hiệu tình yêu của Song Hye Kyo và Hyun Bin. 

Hơn nữa, phía Hyun Bin lại hoàn toàn giữ im lặng trước tin đồn này, khác hoàn toàn cách nam diễn viên "Hạ cánh nơi anh" thường làm trước những tin đồn hẹn hò yêu đương vô căn cứ. Thông thường, trước những tin đồn hẹn hò như tin đồn thổi với Son Ye Jin, Hyun Bin thông qua công ty đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn.

Điều này càng dấy lên tin đồn rằng cả hai thực sự đã quay lại với nhau. 

Mới đây, đến lượt Song Joong Ki trở thành tâm điểm của những tin đồn hẹn hò. Theo thông tin đăng tải trên tờ Osen, trên các diễn đàn mạng xã hội đang xôn xao thông tin Song Joong Ki đang hẹn hò với một nữ luật sư.

Bài báo cho biết, tin đồn hẹn hò được rò rỉ từ một đoạn tin nhắn lan truyền trong giới tư pháp. Nguồn tin còn cho rằng thông tin cá nhân của nữ luật sư - người được cho là bạn gái hiện tại của Song Joong Ki cũng bại lộ.

Ẩn tình nào phía sau thay đổi khó hiểu của Song Joong Ki - Song Hye Kyo trong việc phản ứng trước tin đồn hẹn hò hậu ly hôn: Hé lộ sự thật ai là kẻ ngoại tình?  - Ảnh 5.

Và một điều bất ngờ đó chính là thái độ lần này của Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại hoàn toàn trái ngược với thời điểm trước đây. Cụ thể, ngay sau khi có tin hẹn hò Song Joong Ki đã lập tức lên tiếng và phủ nhận thông tin hẹn hò. Còn về phía mình, Song Hye Kyo dường như chẳng mấy để tâm tới những tin đồn mà thỉnh thoảng fan lại "soi" được thêm bằng chứng qua lại của cô và Hyun Bin.

Tạm kết 

Trước những phản ứng khác biệt của Song Joong Ki và Song Hye Kyo ở hai thời điểm khác nhau, fan hâm mộ đã đặt ra câu hỏi phải chăng một trong hai người đã có người là "kẻ phản bội" trong cuộc hôn nhân này. 

Cụ thể, thời điểm ly hôn lại dính tin đồn khủng khiếp như vậy nhưng Song Joong Ki lại hoàn toàn không lên tiếng thanh minh. Trong khi đó, khi tin đồn hẹn hò với nữ luật sư chỉ vừa rò rỉ thì phía Song Joong Ki đã ngay lập tức phủ nhận. Phải chăng chuyện gì đó là sự thật nên không dám lên tiếng? 

Còn về phía mình, đối diện với những tin đồn ngoại tình lại ngay lập tức nhờ cậy tới pháp luật để bảo vệ cho mình. 

Có lẽ vì thế, nhiều "thám tử mạng xã hội" đã nghiêng về giả thuyết bênh vực Song Hye Kyo.

Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ là những giả thuyết suy luận chưa có căn cứ mà thôi. Cuộc hôn nhân của Song Hye Kyo và Song Joong Ki dù với lý do gì thì cũng đã kết thúc, cả hai hiện tại đều là người độc thân họ có quyền yêu đương và hẹn hò. Và nếu sự thật Song Joong Ki hay Song Hye Kyo tìm được người ở bên cạnh thì có lẽ chúc phúc là việc dễ dàng nhất trong câu chuyện này.


Chia sẻ
Đọc thêm