Song Joong Ki lột xác trong lần xuất hiện mới nhất nhưng lại bị nhận xét giống Park Bo Gum

H.P, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Có thể, Song Joong Ki sẽ chính thức trở lại làng giải trí Hàn Quốc sau thời gian dài "im hơi lặng tiếng" kể từ vụ ly hôn thế kỷ.

History D&C – công ty quản lý của Song Joong Ki mới đây đã tung clip ngắn chia sẻ về chồng cũ Song Hye Kyo. Trong đoạn clip, Song Joong Ki xuất hiện với ngoại hình cực kì điển trai với bộ vest lịch lãm. Điều đáng chú ý là Song Joong Ki đã thay đổi kiểu tóc trông cá tính và trẻ trung hơn trước rất nhiều.

Song Joong Ki lột xác trong lần hiện mới nhất nhưng lại bị nhận xét giống người đàn ông bị nghi là nguyên nhân khiến anh cùng Song Hye Kyo chia tay - Ảnh 1.

Hình ảnh mới được công ty quản lý Song Joong Ki tung ra có nghĩa là nam tài tử "Hậu Duệ Mặt Trời" chuẩn bị có màn trở lại làng giải trí Hàn Quốc trong thời gian tới. Kể từ sau khi ly hôn, Song Joong Ki chỉ tập trung quay phim ở nước ngoài, thỉnh thoảng sẽ cùng cả gia đình đi du lịch, và hoàn toàn không hề xuất hiện trong các sự kiện tại Hàn Quốc. 

Song Joong Ki lột xác trong lần hiện mới nhất nhưng lại bị nhận xét giống người đàn ông bị nghi là nguyên nhân khiến anh cùng Song Hye Kyo chia tay - Ảnh 2.

Điển trai là vậy trong lần tái xuất này nhưng Song Joong Ki lại được nhận xét phong cách cùng kiểu tóc của nam tài tử có phần giống với đàn em Park Bo Gum. Thời điểm Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn, Park Bo Gum từng dính tin đồn là "kẻ thứ 3" trong mối quan hệ này. Tuy nhiên, phía đại diện công ty Park Bo Gum đã phủ nhận và cho rằng, đây là tin đồn vô căn cứ. 

Chia sẻ
Đọc thêm