Thời khóa biểu của học sinh cấp 2 sáng tạo tới từng hạt gạo, nhưng dân mạng chỉ tò mò hỏi "Hack não, không có tương lai là môn gì?"

Thời khóa biểu sáng tạo thế này khiến ai nấy nhìn vào chỉ thấy hoa mắt chóng mặt. Chẳng hiểu nữ sinh này có khi nào bị nhầm không nữa?

Đã đi học thì không thể thiếu được thời khóa biểu. Đó là cơ sở để cả giáo viên và học sinh biết chuẩn bị bài vở trước thật chu đáo.

Mới đây, trên MXH đã lan truyền 1 bức ảnh ghi lại thời khóa biểu của học sinh cấp 2 khiến ai nấy choáng váng. Bởi lẽ, thay vì gọi tên môn học theo 1 cách thông thường Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa... em học sinh này lại liên tưởng, ví von toàn những cái tên "gợi cảm... xúc" như: Hack não sương sương, môn này dốt, đau tim tập thể...

Đọc thời khóa biểu của học sinh cấp 2 sáng tạo tới bá đạo, nhưng dân mạng chỉ tò mò hỏi "không có tương lai là môn gì?" - Ảnh 1.

Cụ thể, các môn học trong 1 tuần của học sinh này như sau, xin mời mọi người trổ tài đoán tên! Chắc chắn không hề đơn giản chút nào đâu!

Monday: Tổ quốc đang gọi, Không tương lai, Ngôn ngữ thứ 3, Rồng bay phượng múa, Hack não sương sương.

Tuesday: Như kiểm tra 45 phút, Nội tạng, Không tương lai, Ngôn ngữ khiến truyền thống lu mờ.

Wednesday: Hack não sương sương (họa hình), Mệt cổ họng, Môn này dốt (tận những 2 lần).

Thursday: Ám ảnh Pascal (ngôn ngữ thứ 2), Lại là ngôn ngữ khiến truyền thống lu mờ (may thay 1 tiết).

Friday: Điểm thấp là đạo đức kém, Lại là kiểm tra 45 phút (haiz), Môn học dốt (không phải khóc), Thầy Chính thân yêu, Lại bị dốt.

Saturday: Bị ngu đầu buổi, Bị hack não luôn, Lại nội tạng, Ngôn ngữ thứ 3, Đau tim tập thể.

Mà không rõ kết quả học tập của nữ sinh này thế nào mà môn nào cũng được gọi bằng những cái tên không mấy mỹ miều. Điểm sáng duy nhất có lẽ là môn "Thầy Chính thân yêu".

Ngay sau khi đăng tải, thời khóa biểu sáng tạo này đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Đa phần phì cười trước sự sáng tạo bá đạo của nữ sinh, đồng thời cố gắng giải nghĩa từng tên môn học trong thời khóa biểu nọ:

- Mạnh dạn đoán: Hack não là Toán, Nội tạng là Sinh, Đau tim tập thể là Sinh hoạt, Điểm thấp là đạo đức kém là GDCD.

- Bá đạo trong từng hạt gạo.

- Ha ha, chịu thôi.

- Học tập nhỉ!

- Thời khóa biểu chất thế!

- Tính đoán Rồng bay phượng múa là môn Văn nhưng 1 tuần 1 tiết thấy sai sai.

- Mệt cổ họng là Âm nhạc à? Rồng bay phượng múa là Vẽ, Bị dốt là Văn, Nội tạng là Sinh.

- Mấy cái dễ đoán, còn lại không đoán ra. Ngôn ngữ thứ 2 là Tin, Ngôn ngữ thứ 3 là Anh.

- Tổ quốc đang gọi là Chào cờ, Không tương lai có thể là Hóa, Rồng bay phượng múa là Mỹ thuật, Hack não sương sương Toán số, Hack não sương sương (họa hình) Toán hình, Mệt cổ họng Văn, Điểm thấp là đạo đức kém GDCD, Nội tạng Sinh, Ngôn ngữ khiến truyền thống bị lu mờ chính là Ngôn ngữ thứ 3 - Anh, Ám ảnh Pascal Tin. Vietsub được nhiêu đó theo thôi, không biết chuẩn không. 

- Nãy giờ sub như mọi người nhớ ra thế Sử, Địa, Lý đâu?

Thời khóa biểu của học sinh cấp 2 sáng tạo tới từng hạt gạo, nhưng dân mạng chỉ tò mò hỏi "Hack não, không có tương lai là môn gì?" - Ảnh 3.

(Ảnh chụp màn hình)

Tới giờ, dân mạng vẫn đang tiếp tục trổ tài đoán tên các môn học trong thời khóa biểu trên. Tuy nhiên, vì không phải chính chủ khoe ảnh nên vẫn không rõ đáp án chính xác thế nào!

Chia sẻ
Đọc thêm