Thịt viên củ sen
Ăn miếng thịt mềm thỉnh thoảng lại có vị giòn giòn, ngọt bùi của củ sen thật thú vị
Nguyên liệu:
Củ sen
Thịt lợn băm
Hành lá
1 quả trứng
Hạt nêm
Cách làm:
Củ sen cắt gốc, gọt bỏ bỏ, thái hạt lựu, ngâm vào tô nước cho khỏi khô.
Cho thịt băm, hành lá thái nhỏ, trứng, củ sen và 2 thìa hạt nêm vào 1 cái bát. Trộn kỹ.
Nặn thành nhiều viên tròn dẹt rồi cho vào chảo dầu nóng rán.
Để lửa trung bình, rán thịt chín vàng thì gắp ra.
Thịt viên củ sen đã sẵn sàng cho bữa cơm nhà bạn.
N.D
Tổng hợp
Tổng hợp