Đến với chuyên mục "Của ngon vật lạ" trên VTV3, khán giả sẽ được hướng dẫn hai món ăn mới lạ được làm từ ếch.
Thịt ếch là món ăn được nhiều người ưa chuộng, đồng thời nó cũng vô cùng bổ dưỡng và đem lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Tuy nhiên khi ăn cần nhớ kỹ những lưu ý này kẻo ngộ độc, thậm chí tử vong.
Ít ai biết rằng, loại thịt này đóng vai trò rất lớn trong việc phòng ngừa ung thư và cải thiện bệnh tiểu đường, giá thành lại không quá cao.
Với cách ăn này, hẳn sẽ làm cho vô số người cảm thấy món ăn chẳng còn chút hấp dẫn nào nữa cả.
Một cô gái ở Trung Quốc bị co cứng ngón tay bất thường, khi khám bệnh, bác sĩ đã hốt hoảng khi lôi được ký sinh trùng này ra khỏi não của cô.
Hộp cơm văn phòng với món canh sườn thơm ngọt và ếch xào sa tế cay đậm đà sẽ rất hợp dùng trong những ngày mùa đông giá lạnh.
Ếch xào măng hấp dẫn bởi thịt ếch mềm, ngọt, da ếch giòn thơm ngon quyện với vị chua dịu của măng, thơm của ngò gai là một sự kết hợp hoàn hảo.
Với món ếch kho sả ớt này, vị cay nồng của ớt cùng sả làm cho món ếch kho trở thành món ăn đặc biệt ngon vào mùa lạnh khi ăn cùng cơm nóng.